FIFA Online 3: Ibrahimovic và Cavani - Cặp song sát đáng gờm

0
Song sát Ibrahimovic - Cavani đã mang về chiến thắng cho PSG trước Chelsea trong khuôn khổ UEFA Champion League đêm qua. Ngoài đời, hai cầu thủ này phối hợp với nhau chưa được tốt, nhưng trong FIFA Online 3 câu chuyện lại hoàn toàn khác.

Tổng quan chỉ số

Ibrahimovic có thẻ mùa tốt nhất là ss11. Tuy về mặt chỉ số, mùa 11 thua mùa U10 toàn diện tuy nhiên, thể hình cao lớn hơn hẳn (cao 1m95, nặng 95 kg) đã biến Ibrahimovic thành một cỗ máy hủy diệt kinh hoàng.

Ibrahimovic mùa 11 có thể đấu tay đôi với mọi trung vệ trong FIFA Online 3. Điểm khác biệt của Ibrahimovic mùa 11 là chọn vị trí tốt và hay chạy chỗ, với thể hình cao lớn thì Ibrahimovic rất mạnh trong các tình huống hứng bóng bổng và dứt điểm mà không cần phải nhảy lên.

Ibrahimovic – Cavani cặp song sát đáng gờm

Ibrahimovic là tiền đạo hoàn hảo nhất FO3 (Ảnh: dulieucauthu)

Khả năng dứt điểm của Ibrahimovic cũng cực kỳ đa dạng. Ibrahimovic có thể tung ra những cú đại bạc như búa bổ nhưng cũng có thể dứt điểm rất nhẹ nhàng tinh tế hoặc những cú cứa long không tưởng.

Với một tiền đạo khổng lồ, kỹ thuật 5 sao giúp người chơi có những pha xử lý mượt mà hơn rất nhiều mà không cầu thủ cao lớn nào có được. Ibrahimovic tuy cao to nhưng khả năng đánh đầu kém nên bạn hãy hứng bóng rồi dứt điểm bằng chân sẽ mang lại hiệu quả hơn dứt điểm trực tiếp bằng đầu.

Ibrahimovic – Cavani cặp song sát đáng gờm

Cavani WC là một trong những tiền đạo hàng đầu FIFA Online 3, mặc dù chỉ số chỉ 79 nhưng khả năng luồn lách, tăng tốc và di chuyển cực kỳ thông minh biến anh thành một hàng chất trong tầm giá.

Thể lực cực tốt (88) giúp Cavani có thể chiến thắng trong những cuộc đua đường dài cũng như di chuyển liên tục để tìm khoảng trống. Là một tiền đạo Nam Mỹ nhưng Cavani có phong cách thi đấu rất Châu Âu, đơn giản, mạnh mẽ và dứt khoát chính là những gì người ta nói về Cavani. Điểm trừ của Cavani nằm ở thể hình nhỏ, tranh chấp tay đôi kém.

Bộ đôi hoàn hảo

Với thể hình tuyệt với, các bạn nên xếp Ibrahimovic đá lùi hơn Cavani một chút. Với cách sắp xếp này, Ibrahimovic sẽ phát huy hết điểm mạnh của mình và Cavani cũng không phải tranh bóng quá nhiều. Ibrahimovic sẽ làm tường, sút xa còn Cavani sẽ tăng tốc ở những đường bóng cuối. Khả năng di chuyển thông minh cùng với tốc độ không quá chênh nhau giúp bộ đôi này phối hợp hoàn hảo trên hàng công.

Ibrahimovic – Cavani cặp song sát đáng gờm

Cavani mạnh mẽ và khôn ngoan (Ảnh: dulieucauthu)

Các bạn cũng không nên xếp bộ đôi này đá trong đội hình 3 tiền đạo. Hai anh chàng này hoạt động độc lập hay tự solo qua hậu vệ đối phương khá khó nên họ cần đứng gần nhau để tận dụng sức mạnh của mình.

Đội hình ưa thích cho bộ đôi Ibrahimovic - Cavani chính là 4-2-2-2 truyền thống. Những đường phất bóng phản công từ các tiền vệ trung tâm chính là những đường chuyền yêu thích cho bộ đôi này.

[mecloud]U2G3OOQ0Oe[/mecloud]

Nếu bạn yêu thích PSG hay cá tính của Ibrahimovic, đừng ngần ngại sở hữu cặp đôi này nhé.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm