FIFA online 3: Khởi tranh giải Vietnam Esports League

0
Vietnam Esports League là giải đấu bán chuyên do công ty Vietnam Esports tổ chức có tổng giải thưởng 40 triệu đồng, sẽ diễn ra từ ngày 26.04.2014.

Mùa giải đầu tiên của Vietnam Esports League (VE League) sẽ diễn ra ngay cuối tuần này: ngày 26.04.2014. Đây là giải đấu online quy tụ rất nhiều cao thủ FIFA online 3 trên khắp cả nước. Các game thủ tham dự giải đều là những nhà vô địch GCafe Cup được tổ chức vào tháng 2, tháng 3 từ khắp các địa phương trên cả nước.

FIFA online 3 khởi tranh giải bán chuyên Vietnam Esports League

VE League là một giải đấu hoàn toàn mới của FIFA online 3 Việt Nam.

Giải Bán chuyên VE League mùa giải đầu tiên là một giải có tầm quan trọng đối với nhà phát hành này cũng như các game thủ FIFA online 3 vì đây là bước đệm để các game thủ có thể thăng hạng lên giải chuyên nghiệp mùa sau: Super League Summer. Chúng ta đều biết Super League có cơ cấu giải thưởng khủng hơn nhiều với 8 gương mặt xuất sắc nhất cả nước, trong đó có nhà vô địch FIFA online 3 Đông Nam Á: Nguyễn Thái Bảo.

FIFA online 3 khởi tranh giải bán chuyên Vietnam Esports League

Thành công của Nguyễn Thái Bảo chắc chắn sẽ là động lực cho nhiều game thủ

Giải gồm hai thể thức thi đấu chính: Cá nhân và Đồng đội. Tổng giá trị giải thưởng giải Bán chuyên VE League mùa giải đầu tiên sẽ là hơn 40 triệu đồng, bao gồm cả tiền mặt và vật phẩm trong trò chơi cho các game thủ.

Được biết, cả hai thể thức thi đấu của giải sẽ chia ra 4 nhánh và đấu vòng loại trước. Những vận động viên vào chung kết cá nhân nhánh ngoài phần thưởng còn có một vé đấu playoff với 8 gương mặt đứng cuối bảng xếp hạng Super League mùa trước để tranh suất lên chuyên. Đối với thể thức đồng đội, 4 đội vô địch 4 nhánh sẽ đấu playoff với 4 đội đứng cuối bảng Super League Spring vừa qua.

FIFA online 3 khởi tranh giải bán chuyên Vietnam Esports League

Giải đấu hứa hẹn sẽ có các trận cầu đỉnh cao.

Với cơ chế thi đấu như vậy, hy vọng rằng khán giả và người hâm mộ tựa game bóng đá này sẽ có cơ hội thưởng thức những trận cầu mãn nhãn và kịch tính nhất ngay từ cuối tuần này.

Hãy cùng chờ xem liệu rằng giải đấu bán chuyên tới đây của FIFA online 3 Việt Nam có đủ hấp dẫn như mong đợi. Thông báo của ban tổ chức giải cũng cho biết: các trận playoff tranh suất lên chuyên sẽ được trực tiếp trên kênh AloAlo – một công cụ stream khá quen thuộc với cộng đồng eSports Việt Nam.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm