FIFA Online 3: Lúc này Neymar và Messi ai quan trọng hơn với Barca ?

0
Trong thời điểm Messi dính chấn thương, Neymar đã tỏa sáng rực rỡ, nhưng liệu anh có quan trọng hơn Messi?

Hai bàn thắng vào lưới Villarreal tiếp tục nối dài chuỗi ngày thăng hoa của Neymar trong màu áo Barca. Nhiều người nói rằng phải đến khi Messi dính chấn thương thì Neymar mới có nhiều sự tự tin nhưng sự thật không phải vậy. Ngay từ đầu năm nay khi Ronaldo đã bắt đầu có dấu hiệu ở bên kia sườn dốc, Messi cũng không còn năng nổ như trước mà thường lùi sâu kiến tạo thì Neymar có nhiều cơ hội tỏa sáng hơn. Neymar ghi bàn liên tục và người ta thường thấy Barca bế tắc khi thiếu Neymar chứ không phải Messi.

FIFA Online 3: Hiện tại, Neymar và Messi ai quan trọng hơn với Barca

Neymar có chỉ số và thẻ kỹ năng hoàn hảo cho một cầu thủ chạy cánh (Ảnh: FIFAaddict)

Trong FIFA Online 3 (FO3), Neymar cũng tỏ ra hữu dụng hơn Messi, đơn giản vì Neymar có tốc độ cao hơn (85) cùng khả năng thăng bằng tốt (81). Điểm mạnh của Neymar chính là hai chân 5 5, nghĩa là cầu thủ này có thể đá tốt cả hai cánh và rê bóng cũng như sút bóng cực dễ.

Trong khi đó, Messi mặc dù có khả năng thăng bằng cực tốt nhưng lại thiếu những thẻ kỹ năng qua người và chỉ có kèo trái. Neymar có kỹ năng ăn vạ, dốc bóng kỹ thuật, xử lý bóng khéo léo rất phù hợp với cầu thủ chạy cánh. Nếu xếp Messi đá cánh phải thì rất khó qua người hoặc dứt điểm được. Messi trong FO3 có giá cũng rất cao và lại kén người chơi chính vì vậy anh ít được sử dụng như Neymar.

FIFA Online 3: Hiện tại, Neymar và Messi ai quan trọng hơn với Barca

Messi khả khó sử dụng dù có chỉ số rất khủng (Ảnh: FIFAaddict)

Khả năng đá cánh đã thua, khả năng tạo đột biến cũng khó vì đối thủ chắc chắn biết bạn sẽ ngoặt Messi ra chân trái để sút. Trong khi đó, đối thủ không thể biết bạn sẽ tiếp tục di chuyển hay dứt điểm từ xa với Neymar. Messi là siêu sao có thể không bao giờ xuất hiện tiếp trong lịch sử bóng đá thế giới nữa tuy nhiên, nhưng người hâm mộ bóng đá đẹp vẫn có niềm vui khi Neymar cống hiến lối chơi hoa mỹ trong kỷ nguyên mà bóng đá thực dụng đã chiếm hoàn toàn môn thể thao này.

Dưới đây là clip Neymar rất ảo diệu trong FIFA Online 3 tại máy chủ Việt Nam:

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Apex Legends bất ngờ 'hot' trở lại trên Steam

Apex Legends bất ngờ 'hot' trở lại trên Steam

Sau hơn 3 tháng ra mắt trên nền tảng Steam, Apex Legends lập kỷ lục về số lượng người chơi trực tuyến trong cùng thời điểm (CCU). Cụ thể, trò chơi thu hút 198,235 game thủ cùng tham chiến, vượt mặt các tựa game như GTA 5, Rainbow Six Siege và Team Fortress 2.