FIFA Online 3: Những điều cần chuẩn bị cho bản Roster Update

0
Theo những thông tin nửa úp nửa mở từ fanpage FIFA Online 3 Việt Nam được Thanh Niên Game ghi nhận, chỉ trong vài tuần nữa bản Roster Update sẽ chính thức được cập nhật với rất nhiều điều mới lạ hoàn toàn...

Vậy game thủ sẽ phải cần những gì để chuẩn bị cho sự thay đổi mang tính lịch sử này của FIFA Online 3?

Tích trữ EP tối đa

Quan trọng và không thể thiếu nếu game thủ muốn có được một đội hình có chất lượng tốt, hãy tích trữ EP nhiều nhất có thể. Trong bản Roster Update sắp tới, FIFA Online 3 sẽ không chỉ cập nhật cầu thủ mùa 2015 mà còn thay đổi engine mới và chính vì thế với nguồn tài chính dồi dào, game thủ chắc hẳn sẽ dễ dàng đưa ra những sự lựa chọn, đầu tư vào những vị trí chiến lược quan trọng trên sân để có thể hạ gục đối thủ.

FIFA Online 3: Những điều cần chuẩn bị cho bản Roster Update

Bán thẻ và tích trữ EP tối đa để dễ dàng hơn nơi thị trường chuyển nhượng sau bản cập nhật (Ảnh: FIFA Online 3)

Trong giai đoạn này, game thủ nên hạn chế mua sắm hay đầu tư vào những thẻ cầu thủ đầy rủi ro (nếu game thủ hiện không có được nguồn EP dồi dào) mà thay vào đó hãy chủ động tích trữ làm giàu, chờ đến ngày cập nhật để có được lợi thế sau này.

Săn lùng thẻ cầu thủ

Nếu đang có nguồn EP lớn và muốn thử liều lĩnh làm giàu ngay sau khi bản cập nhật mới được xuất hiện thì đây là giai đoạn thích hợp để game thủ thử trải nghiệm cảm giác của những nhà đầu tư. Thế nhưng phương cách này lại chứa đựng sự rủi ro rất cao và hoàn toàn có thể khiến nhiều game thủ phải ôm hận hoặc cũng có thể biến game thủ trở thành một ông trùm nơi thị trường chuyển nhượng.

FIFA Online 3: Những điều cần chuẩn bị cho bản Roster Update

Tích trữ thẻ và chờ đợi may mắn, đây là cách làm rủi ro nhưng không ít game thủ vẫn muốn trải nghiệm (Ảnh: FIFA Online 3)

Vẫn biết cách săn lùng cầu thủ, tích trữ thẻ rồi đợi sau bản cập nhật sẽ lên giá là một trong những cách rất hay để game thủ làm giàu, thế nhưng chính vì rủi ro cao nên lời khuyên cho game thủ ràng hãy thực sự tỉnh táo nghiên cứu cầu thủ để tránh trường hợp hố to vì đầu tư nhầm.

Mua cầu thủ phù hợp với engine mới

Trước những thông tin về engine mới của FIFA Online 3, game thủ Việt Nam đã có một cuộc cách mạng rất lớn khi đang dần thay máu đội hình từ những cầu thủ thiên về thể hình thành những cầu thủ thiên về tốc độ và kỹ thuật. Không hề sai, với engine mới lần này FIFA Online 3 đã hoàn toàn lột xác khi những cầu thủ nhỏ con nay đã không còn bất lợi trước những đối thủ to con hơn mình và lối chơi cũng đang trở nên "thật" hơn với bóng đá thực tế.

FIFA Online 3: Những điều cần chuẩn bị cho bản Roster Update

Messi sẽ trở nên bá đạo hơn trong bản cập nhật sắp tới, tại sao game thủ lại không đầu tư nhỉ? (Ảnh: FIFA Online 3)

Trong danh sách những cầu thủ đang được đông đảo cộng đồng game thủ quan tâm, những cái tên như Messi, Neymar, Xavi hay Iniesta đang trở nên hot hơn bao giờ hết và có thể nói hầu hết game thủ tại máy chủ Việt Nam cũng đang tranh thủ mua các thẻ cầu thủ này về nhằm bổ sung lực lượng sau khi cập nhật.

Hạn chế sử dụng Skill

FIFA Online 3: Những điều cần chuẩn bị cho bản Roster Update

Thay vì dùng Shift, game thủ sẽ có nhiều lựa chọn hơn khi muốn phô diễn kỹ thuật (Ảnh: GameMeca)

Nếu game thủ không muốn quá bỡ ngỡ khi sang engine mới với nút skill Shift không còn ảo diệu như trước thì lời khuyên chính là hạn chế hoặc ngưng hẳn việc sử dụng skill Shift. Tuy không phải "phế" hoàn toàn trong engine mới nhưng việc lạm dụng Shift mỗi khi thi triển kỹ thuật chắc chắn sẽ khiến game thủ cảm thấy khó khăn hơn nhiều trong việc tìm kiếm những bàn thắng. Thay vào đó, trong giai đoạn "chuyển giao công nghệ" này game thủ hãy nên học cách sử dụng phím C khi rê bóng để có thể dễ dàng phối hợp những skill mới trong bản cập nhật sắp tới.

Tập chuyền bóng

FIFA Online 3: Những điều cần chuẩn bị cho bản Roster Update

Căn lực và chuyền bóng, đây sẽ là điểm gây khó dễ hơn cho game thủ (Ảnh: GameMeca)

Hoàn toàn không sai, trong bản Roster Update, sự thay đổi engine sẽ khiến trái bóng trở nên thật hơn lúc nào hết. Với việc phải căn lực chuyền nếu không muốn trái bóng chỉ rời chân mà không thể đến đúng địa chỉ, hãy tập cách căn lực và chỉnh hướng cho trái bóng ngay từ bây giờ bởi đây chắc chắn sẽ là lợi thế rất lớn khi bản cập nhật được đưa ra cho game thủ (tốc độ của trái bóng sẽ chậm hơn so với bản hiện tại).

Một cách hay nhất nếu game thủ muốn trải nghiệm cách chuyền bóng trong engine mới này là hãy thử với game FIFA 13 (FIFA Online 3 sử dụng engine của FIFA 13 làm nền tảng) để dễ dàng hơn trong việc tìm ra lối đá và cách điều khiển trái bóng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm