FIFA Online 3: Robert Lewandowski mùa giải nào tốt nhất

0
Robert Lewandowski đang trở thành một cơn sốt trên thị trường chuyển nhượng FIFA Online 3, khi anh vừa lập công giúp Bayern Munich đè bẹp Wolfsburg. Điều đáng nói là khi anh ghi tới 5 bàn thắng chỉ trong vỏn vẹn 9 phút, điều chưa từng có trong lịch sử Bundesliga.


Pha ghi 5 bàn thắng liên tục chỉ trong 9 phút của Lewandowski

Chỉ ngay sau khi R.Lewandowski vừa ghi tới 5 bàn thắng chỉ sau 9 phút trong trận Bayern Munich gặp Wolfsburg, thị trường chuyển nhượng FIFA Online 3 đã tạo nên một cơn sốt về giá cầu thủ khi giá trị chuyển nhượng của anh tăng lên đột biến.

Trong bài viết này, hãng cùng Thanh Niên Game tìm hiểu về anh cũng như tìm ra xem đâu là mùa giải tốt nhất trong thời điểm hiện tại của anh trong FIFA Online 3

Mùa giải 'WC

Hiện tại, nếu xét riêng về chỉ số, chắc chắn tất cả các game thủ FIFA Oniline 3 đều sẽ cho rằng mùa 'WC chính là mùa giải tốt nhất của Lewandowski. Các chỉ số vị trí tiền đạo của anh là 80 (khá lớn nếu so với các tiền đạo khác hiện nay). Chỉ riêng chỉ số dứt điểm đã là 85, một con số đáng ngưỡng mộ mà ít cầu thủ nào sở hữu.

Điểm yếu duy nhất của anh trong mùa giải này là tốc độ và thể lực. Đó là lẽ đương nhiên khi anh hoàn toàn không phải là một tiền đạo thiên về thể lực, nhưng lại mang bản năng của một sát thủ vòng cấm. Tại mùa giải này anh được đánh giá cao nhất khi chơi tại hai vị trí: tiền đạo trung tâm và hộ công. Chính điều này cũng đã lý giải tại sao Lewandowski thường không có những pha bứt tốc và sử dụng nhiều đến thể lực.

FIFA Online 3: Robert Lewandowski mùa giải nào tốt nhất

Mùa giải '14

Thế nhưng, mùa giải '14 hiện tại của anh cũng hoàn toàn không hề tồi khi tất cả các chỉ số đều từ mức khá tốt trở lên (các chỉ số quan trọng của một tiền đạo săn bàn của anh đều từ mức 75 trở lên). Quay trở lại với bóng đá thực tế và liên hệ trực tiếp đến FIFA Online 3, trong trận gặp Wolfburg vừa qua anh đã thể hiện vô cùng xuất sắc, khi ghi tới 5 bàn thắng chỉ trong 9 phút, nếu như anh vẫn giữ được phong độ tốt như hiện tại thì hoàn toàn có thể trong những bản cập nhật sắp tới về mùa giải và chỉ số cầu thủ, các chỉ số của anh sẽ tăng khá cao (có thể ngang bằng với những tay săn bàn hàng đầu thế giới như L. Suarez hay W. Rooney). Có thể thấy rõ điều này cũng đang được game thủ mong đợi khi giá trị chuyển nhượng của anh đã tăng vọt từ khoảng 100.000 EP lên khoảng 500.000 EP vào lúc này.

FIFA Online 3: Robert Lewandowski mùa giải nào tốt nhất

Điểm nổi bật trong hai mùa giải tốt nhất này của Lewandowski chính là phẩm chất kỹ thuật khi anh có được 4 sao về kỹ thuật, cùng khả năng giữ bóng, rê bóng hoàn toàn có thể xé toang hàng phòng ngự đối phương. Không chỉ thế, khả năng săn bàn của anh trong hai mùa giải này cũng không hề tồi khi anh có thể dứt điểm tốt bằng của hai chân (4-5). Điều khá đáng tiếc và khiến anh không được nhiều game thủ FIFA Online 3 ưa dùng chính là bởi anh không có bất kỳ một chỉ số ẩn nào.

Lời kết

Không thể phủ nhận với những chỉ số cao trong mùa 'WC, đây chính là mùa giải tốt nhất của Lewandowski trong FIFA Online 3. Tuy nhiên với những gì anh đang thể hiện ngay trên sân cỏ ngoài đời, hoàn toàn có thể trong tương lai anh sẽ có được chỉ số tốt hơn và rất có thể sẽ còn cao hơn so với mùa 'WC trong game. Hãy chờ đón sự thể hiện của anh trên sân cỏ để có thể tin chắc vào một tương lai hoàn toàn xán lạn của cầu thủ người Ba Lan này, cũng như những game thủ đã tin dùng anh.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Gần đây Netflix liên tục chuyển thể nội dung game và đưa chúng lên màn ảnh lớn và nhỏ. Một số bộ phim được chuyển thể từ các tựa game nổi tiếng bao gồm Assassin's Creed, Devil May Cry và The Division.