FIFA online 3 - Super League mùa Hè 2014: Điểm danh 4 cựu binh

0
Với thực lực sẵn có và cả kinh nghiệm chinh chiến, 4 cựu binh này vẫn sẽ là các ứng viên hàng đầu cho ngôi vương.

Điều đặc biệt nhất của giải FIFA online 3 - Super League mùa Hè là Đà Nẵng có tới 4 đội tham dự thể thức đồng đội. Như vậy nếu tính một cách… máy móc thì cơ hội vô địch của thành phố Đà Nẵng là 50%.

Đà Nẵng 9x Storm 1

FIFA online 3 - Super League mùa Hè 2014: Điểm danh 4 cựu binh

9X Storm 1 là Đội Đà Nẵng có thứ hạng cao nhất vào mùa trước, họ luôn mang lại sức trẻ trong lối chơi của mình. Tại mùa giải trước, cuộc bứt phá mạnh mẽ của Sài Gòn 4Eve đã cướp mất suất tham dự giải Vô địch Đông Nam Á tháng 4 vừa qua. Với sự chuẩn bị khá ráo riết cho mùa giải này từ ngay khi mùa giải đầu tiên kết thúc, 9X Storm 1 đang tỏ rõ quyết tâm của mình để đạt được vị trí tốt hơn.

Đội hình thi đấu:

Trương Lê Ngọc Duy

D9X1 NgocDuy

Nguyễn Văn Hậu

D9X1 VanHau

Võ Lâm Sơn

D9X1 LamSon

Hà Ngọc Huy Phong

D9X1 HuyPhong

Tôn Thất Mãi

D9X1 ThatMai

Đà Nẵng United

FIFA online 3 - Super League mùa Hè 2014: Điểm danh 4 cựu binh

Đà Nẵng United là một cái tên khá lâu đời trong cộng đồng FIFA online 3 Việt Nam. Việc xếp hạng 4 tại mùa giải trước không nói lên được năng lực thật sự của tập thể này, khi màn trình diễn cũng như phong độ của họ là khá thất thường. Với sự quay lại của Nguyễn Văn Sơn sau án treo giò vì hành vi cấm trong chế độ Xếp hạng, Đà Nẵng United như “hổ chắp thêm cánh” và họ sẽ thể hiện hết sức mạnh của mình.

Đội hình thi đấu:

Nguyễn Văn Sơn

DNU VanSon

Hoàng Nguyễn Tuấn Anh

DNU TuanAnh

Nguyễn Hoàng Long

DNU HoangLong

Nguyễn Thành Chung

DNU ThanhChung

Phạm Phú Anh Vũ

DNU AnhVu

Sài Gòn 4Eve

FIFA online 3 - Super League mùa Hè 2014: Điểm danh 4 cựu binh

Sài Gòn 4Eve là một trong những đội FIFA online lâu đời nhất TP.HCM, hiện đang là Á quân của mùa giải thứ nhất và hạng Ba Đông Nam Á. Với lực lượng không có nhiều thay đổi khi Châu Hoàng Thiên Ân sẽ thay thế Biện Tấn Nhất Huy tại giải lần này, 4Eve đang dần hoàn thiện lối đá của mình. Tạt cánh, phối hợp trong phạm vi nhỏ, tất cả đều nằm trong tầm tay của họ. Tuy nhiên, để đạt được thành tích tốt nhất thì họ phải cải thiện tinh thần tập thể và tâm lý thi đấu tốt hơn nữa!

Đội hình thi đấu:

Nguyễn Hùng Minh

4Eve HungMinh

Châu Hoàng Thiên Ân

4Eve ThienAn

Huỳnh Minh Nhật

4Eve MinhNhat

Hàng Trí Quang

4Eve TriQuang

Hoàng Trọng Nguyễn Lâm

4Eve NguyenLam

Sài Gòn FFG

FIFA online 3 - Super League mùa Hè 2014: Điểm danh 4 cựu binh

Hiện đang là đội giàu thành tích nhất FIFA online 3 Việt Nam khi hiện đang là Đương kim vô địch của Super League Mùa Xuân lẫn giải Vô địch Đông Nam Á, Sài Gòn FFG đã thật sự trở thành tâm điểm của người hâm mộ. Với sự chuẩn bị nghiêm túc cho mục tiêu bảo vệ chức vô địch, Sài Gòn FFG sẽ cho mọi người thấy thành tích mà họ đạt được trong thời gian qua không phải là do may mắn. Tuy nhiên, với sự thay đổi về thể thức thi đấu thì họ đã phải nói lời chia tay với 2 thành viên chủ chốt là Vòng Phún Sầu và Trần Thế Vũ.

Đội hình thi đấu:

Võ Đức Bình

SGF DucBinh

Lâm Anh Tú

SGF AnhTu

Trần Công Nhật Quang

SGF NhatQuang

Nguyễn Tấn Hào

SGF TanHao

 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm