FIFA Online 3: Thánh Lốp Welbeck liệu có là chân gỗ?

0
Chiến thắng của Arenal trước Manchester United có đóng góp rất lớn của Welbeck - người cũ của MU, vậy trong FIFA Online 3, sức mạnh của anh chàng này ra sao?

Bàn thắng ấn định tỉ số 2-1 của Welbeck đã tạm xua đi biệt danh chân gỗ mà thiên hạ đặt cho anh trong nhiều năm qua. Thanh Niên Game sẽ điểm qua chỉ số của cầu thủ có biệt danh Thánh Lốp này qua các mùa trong FIFA Online 3 (FO3).

welbeck là ai?

Welbeck có chỉ số trung bình khá đều. (Ảnh: Cộng đồng FIFA)

Welbeck là một tiền đạo khá đều nhưng không có gì nổi bật

- Một trong những tiền đạo xứng đáng làm truyền nhân của Thierry Henry trong FO3 khi sở hữu chiều cao, tốc độ tốt cũng như thân hình mảnh khảnh (nhẹ cân).

- Tì đè tạm ổn. Tuy sức mạnh của Welbeck không tệ nhưng lại nhẹ cân quá nên khó qua các CB hàng cứng và khá cứng. Khó dùng skill do thiếu sao (kỹ thuật 3 sao ngang "Lord" Bendtner) nên thường chỉ qua người bằng tốc độ, khả năng rê phím hoặc một vài pha Bridge Skill.

- Kỹ năng dứt điểm không phải là điểm mạnh của Thánh Lốp. Z+D có nét nhưng thường đi không hiểm, thủ môn vẫn với tay đẩy ra được. C+D thường không đủ lực để gây nguy hiểm. D+D là kỹ năng sút được xem là ổn nhất. Kỹ năng Lốp của Welbeck trong FO3 thì tốt hơn ngoài đời.

- Có thể không chiến tuy nhiên không phải là điểm mạnh có thể dùng liên tục. Chiều cao ổn và bật nhảy tốt tuy nhiên các pha đánh đầu của anh thường đi vọt xà hoặc thiếu lực.

- Chuyền bóng khá tốt, phối hợp bật tường cũng tương đối hay. Welbeck chạy chỗ cũng thuộc dạng chấp nhận được dù nhiều pha rất tù.

Tuy nhiên, Welbeck cũng có một kỹ năng tốt đó là... ăn vạ. Một cầu thủ với đặc điểm này sẽ có xu hướng ăn vạ thường xuyên để kiếm những pha đá phạt, đặc biệt là phạt đền. Đặc điểm này khá hữu dụng khi bạn điều khiển các cầu thủ đó trong các pha va chạm với đối phương trong vòng cấm.

welbeck là ai?

Welbeck mùa 14 có chỉ số cao nhất trong các mùa. (Ảnh: Cộng Đồng FIFA)

Trong các mùa, Welbeck mùa 14 có chỉ số tốt nhất, đây cũng là một mẫu tiền đạo dự bị nên có trong mỗi đội bóng bạn sử dụng. Những cầu thủ như Welbeck thường chơi tốt khi có phong độ cao, hơn nữa giá lại rẻ và hữu dụng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm