FIFA Online 3: Top 5 bàn thắng đẹp nhất vòng 5 Super League 2015

0
5 bàn thắng đẹp nhất trong vòng đấu đánh dấu nửa chặng đường của giai đoạn thứ nhất giải đấu Super League mùa Xuân 2015.

Vòng 5 của giải Super League mùa Xuân 2015 – game FIFA Online 3 đánh dấu cột mốc giải đấu đã đi qua được hơn một nửa chặng đường của giai đoạn thứ nhất. Các đội giờ đây đã hiểu rõ hơn mục tiêu của mình và nỗ lực chiến đấu vì mục tiêu đó.

Hai đội Sài Gòn 3H và Hà Nội LionKing đều bị cầm chân và Sài Gòn FFG đã vươn lên cùng song hành trên đỉnh bảng xếp hạng.  Đặng Duy Nghĩa tiếp tục phong độ tốt và độc chiếm vị trí nhất bảng, trong khi Biện Tấn Nhất Huy hồi sinh với trận thắng thứ 3 liên tiếp. Diễn biến ở cả thể thức cá nhân và đồng đội đều khó lường.

FIFA Online 3: Top 5 bàn thắng đẹp nhất vòng 5 Super League 2015

Pha dứt điểm cộng thêm cú bay người làm nền của thủ môn

Vòng đấu này, cuộc đua bàn thắng đẹp gọi tên các siêu phẩm là cú dứt điểm góc hẹp giúp Hà Nội LionKing ghi bàn vào lướt Sài Gòn 4Eve Elite, cú lốp bóng thần sầu của Nhất Huy trước Thái Bảo, pha phối hợp cánh mỹ mãn của Hoài Phúc, cú sút thể hiện sức rướn tuyệt vời của Ibrahimovic trong tay Sài Gòn FFG và pha dứt điểm cứa lòng mẫu mực của Nhật Khánh.

Mời bạn đọc cùng xem lại 5 bàn thắng đẹp nhất vòng 5 Super League mùa Xuân 2015:

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.