FIFA Online 3: Top 5 CDM đá CB tốt

0
Trong bài viết trước, Thanh Niên Game đã đánh giá xu hướng sử dụng tiền vệ phòng ngự (CDM) đá trung vệ (CB) trong FIFA Online 3 hiện nay. Vậy TOP 5 CDM đá CB tốt nhất là ai?

Fellaini 10

Chiều cao khủng, khả năng đánh đầu tốt và giá cực rẻ, bạn hoàn toàn có thể sở hữu Fellaini với cấp thẻ +5 dễ dàng trong FIFA Online 3. Tuy nhiên, khả năng xoạc bóng kém nhưng quyết đoán quá cao sẽ khiến cầu thủ này hớ trong các pha truy cản của mình. Dù sao thì Fellaini cũng phù hợp với vai trò dự bị cho các CB chủ chốt của bạn.

top 5 cdm da cb tot

Fellaini rất mạnh ở khả năng không chiến (Ảnh: FIFAaddict)

Cambiasso 09

Không có được thể hình tốt nhưng Cambiasso có những tố chất quan trọng của một thủ lĩnh hàng thủ. Chọn vị trí, tranh bóng, cắt bóng đều rất tốt, hơn nữa Cambiasso lại có thẻ Leadership nên hàng thủ của bạn sẽ rất chắc chắn. Cambiasso là mẫu cầu thủ thu hồi bóng nên bạn hãy cho anh ta đá cặp với một CB to khoẻ chuyên tranh chấp.

top 5 cdm da cb tot

Cambiasso 09 được rất nhiều huấn luyện viên tin dùng (Ảnh: FIFAaddict)

De Rossi WC

Bộ chỉ số quá hoàn hảo cho vị trí CB. Hơn thế nữa, De Rossi còn có khả năng phát động tấn công và chỉ huy hàng thủ hoàn hảo, cầu thủ này thậm chí còn tốt hơn cả Cambiasso ở khả năng truy cản và tranh chấp. Tuy nhiên, điểm yếu của De Rossi là tốc độ khá chậm chạp. Nếu muốn sử dụng tốt cầu thủ này, bạn nên chờ thời để đối phương sơ hở rồi hãy truy cản, đừng vội vàng lao vào đối thủ nếu không chắc chắn sẽ cắt được pha bóng đó.

top 5 cdm da cb tot 

DE Rossi chính là thủ lĩnh của bất cứ hàng phòng ngự nào

Javi Garcia WC

Cũng giống như Fellaini và có điểm vị trí CB khá cao so với CDM nhưng Garcia chỉ mạnh ở khả năng không chiến. Tốc độ và điểm thăng bằng khá kém nên đây chỉ là mẫu cầu thủ chữa cháy đa năng dù cấp thẻ cộng cao.

top 5 cdm da cb tot

Hàng tốt giá rẻ cho anh em thích mẫu cầu thủ đa năng

Essien 08

Có thể nói Essien 08 chính là CDM số một khi đá CB. Chỉ số quá khủng, thể lực trâu bò cùng điểm thăng bằng cực cao giúp Essien có thể hất văng mọi đối thủ dù cho thể hình không quá cao to. Điểm yếu duy nhất của Essien có lẽ là giá quá đắt nên không phải ai cũng sở hữu được cầu thủ này. Đừng ngần ngại đầu tư cho Essien 08 vì đây là cầu thủ mà bất cứ đội hình nào cũng cần có.

top 5 cdm da cb tot

Quái vật nơi hàng thủ chính là đây

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm