FIFA Online 3 - Top 5 Tiền đạo MU nên sở hữu

0
Manchester United đã bỏ ra tới 36 triệu Bảng để sở hữu tiền đạo 19 tuổi Martial. Chưa biết cầu thủ này sẽ tiến bộ ra sao nhưng với cái giá quá đắt như vậy thì nếu quyết tâm và đàm phán sớm hơn, MU hoàn toàn có thể sở hữu những tên tuổi lớn hơn nhiều. Thanh Niên Game xin được chỉ ra 5 cái tên tiêu biểu nhất có thể thay thế cầu thủ này trong FIFA Online 3.

Đánh giá Martial

Martial là cầu thủ trẻ chưa nổi tiếng nên dĩ nhiên chỉ số của cầu thủ này trong FIFA Online 3 (FO3) khá kém. Mặc dù chỉ số hai chân khá tốt (4 5) nhưng với một cầu thủ chạy cánh thì kỹ thuật 3 sao khiến bạn rất khó khăn trong việc sử dụng kỹ năng để qua người. Chỉ số kém nên dù bạn có cấp thẻ cao thì cũng thua kém rất nhiều so với các cầu thủ khác cùng vị trí. Điểm trừ lớn nhất của Martial chính là thể lực quá thấp, đôi khi bạn chưa dụng được nhiều bóng thì đã hết thể lực rồi.

 top 5 tien dao mu nen mua

Martial có chỉ số quá thấp dù cấp thẻ +5 (Ảnh: FIFAaddict)

MU cả ngoài đời và trong FO3 đều không thiếu tiền vệ hay tiền đạo cánh, việc mua Martial là quá thừa thãi. Vị trí họ cần là một hộ công tốt và có thể gây đột biến giúp Rooney hoặc một tiền đạo cắm cao to. Các bạn xem bóng đá có thể thấy MU rất bí khi lên bóng, kể cả phản công hay tấn công thì tiền vệ và trung vệ đều không dám phất bóng bổng khi Rooney không thể tranh bóng bổng với các hậu vệ to khỏe của giải Ngoại Hạng Anh.

 Top 5 cầu thủ MU cần sở hữu hơn là Martial

Những cầu thủ nhanh nhẹn có thể đá hộ công cho R10 tốt nhất hiện nay chính là:

Lacazette

Cầu thủ đang thuộc biên chế Lyon này đang ở độ chín trong sự nghiệp, sở hữu kỹ thuật 4 sao cũng như bộ chỉ số rất tốt. Có thể nói để đá hộ công thì Lacazette ăn đứt Martial.

top 5 tien dao mu nen mua 

Lacazette ăn đứt Martial

Heung Min Son

Người chơi FO3 vẫn thường gọi vui anh là Hồng Sơn của Hàn Quốc. H.Son có thể dứt điểm tốt cả 2 chân, tốc độ và thể lực của H.Son là cực kỳ khủng khiếp. Đáng tiếc là MU đã để Tottenham sở hữu cầu thủ này ở ngoài đời. Tuy nhiên, fan MU vẫn có thể sở hữu H.Son trong game vì đây là một cầu thủ rất chất lượng mà giá lại không quá đắt.

top 5 tien dao mu nen mua 

Đáng tiếc khi MU đã không quan tâm đến Hồng Sơn của Hàn Quốc

Reus

Siêu nhân người Đức đã đến rất gần với MU, tuy nhiên, giá chuyển nhượng quá cao là rào cản anh đến với Nhà Hát. Đáng lý ra ban lãnh đạo MU nên quyết tâm hơn khi đầu tư cho một ngôi sao đã chứng minh được giá trị của mình hơn là rải thảm tiền để mua những mầm non với giá cũng rất chua chát. Trong FO3, Reus cũng thực sự rất mạnh dù đá cánh hay hộ công. Tuy nhiên, nếu để đầu tư một hộ công thì người viết đánh giá cao H.Son hơn Reus về mặt giá cả. Nếu bạn thích một cầu thủ vừa hay vừa đẹp trai thì đừng ngần ngại đầu tư mua Reus.

 top 5 tien dao mu nen mua

Đã đẹp trai lại còn đá bóng hay 

Nói gì thì nói R10 cũng đá qua thời đỉnh cao sự nghiệp và đã cùn đi rất nhiều rồi. Chính vì thế MU nên đầu tư một tiền đạo cắm cao to đẳng cấp thì hợp lý hơn là cứ dồn tiền vào các cầu thủ chạy cánh. Những mẫu cầu thủ này không có nhiều trên thế giới hiện nay, nhưng MU hoàn toàn có thể sở hữu:

Lukaku

Phẩm chất của Lukaku đã được chứng minh nhiều mùa giải gần đây tại giải Ngoại Hạng Anh. Nếu đầu tư Lukaku thì MU hoàn toàn có thể có nhiều phương án lên bóng hơn cả ngoài đời và trong game, đây là mẫu cầu thủ rất nhiều huấn luyện viên FO3 đã sở hữu, bạn cũng nên có Lukaku trong đội hình bởi vì đây là mẫu cầu thủ vừa rẻ vừa chất.

top 5 tien dao mu nen mua

Hàng chất giá rẻ trong FO3 

Cavani

Có thể không to khoẻ như Lukaku nhưng Cavani lại thì đấu thông minh hơn nhiều. Độ quái của cầu thủ Nam Mỹ luôn được thể hiện trong các pha tranh chấp. Ngoài đời Cavani có thể đá cắm hoặc di chuyển rộng đều tốt. Trong game thì anh là mẫu cầu thủ bền bỉ và luôn có các pha phá bẫy việt vị rất thông minh.

top 5 tien dao mu nen mua

Cavani vừa khoẻ vừa quái dù trong game hay ngoài đời

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm