FIFA online 3: Ưu - nhược thẻ cầu thủ các mùa giải (P2)

0
Tiếp nối nội dung phần 1 của bài viết, phần này chúng ta hãy cùng phân 2 loại thẻ mùa giải 2007 và 2009.

2007 và 2009 chính là 2 loại thẻ xuất hiện tiếp theo trong FIFA online 3 Việt Nam. Chính vì mới được đưa game nên độ hot của cả hai luôn trong tình trạng “nóng”.

Đầu tiên, chúng ta hãy cùng tìm hiểu thẻ Cầu thủ mùa giải có trước: Thẻ 2007.

Thẻ cầu thủ mùa giải 2007

FIFA online 3: Ưu - nhược thẻ cầu thủ các mùa giải (P2)

Thẻ ’07 có “tuổi đời” khá trẻ so với thẻ ’10 và ’13. Loại thẻ này xuất hiện khá phổ biến trong các gói vật phẩm hàng tháng vào thời điểm hiện tại của FIFA online 3.

Ưu điểm:

1. Chỉ số cao.

Thẻ cầu thủ mùa giải ’07 là loại thẻ có chỉ số ở mức cao nhất nhì trong game! Đây cũng là một điểm vượt trội của loại thẻ này so với các mùa giải khác.

FIFA online 3: Ưu - nhược thẻ cầu thủ các mùa giải (P2)

 Thời đỉnh cao cả Kaka là mùa giải 2007

2. Thời đỉnh cao của nhiều danh thủ.

Cũng như các mùa giải khác, ‘07 là thời kì đỉnh cao của những siêu sao như Ronaldinho, Kaka, Totti, Rio Ferdinand, Puyol… Chắc chắn là một người hâm mộ bóng đá và nếu có cơ hội sở hữu, hẳn rằng bạn sẽ không bao giờ bỏ qua việc sở hữu những cầu thủ chất lượng này trong đội hình đâu.

Nhược điểm:

1. Giá cao.

Như đã đề cập, thẻ cầu thủ mùa giải 2007 hiện đang là cơn sốt trong FIFA online 3. Hơn nữa, độ “chất” của các cầu thủ cũng một mặt đẩy giá của nó lên cao, đây cũng là loại thẻ cầu thủ có giá cao nhất trong game.

FIFA online 3: Ưu - nhược thẻ cầu thủ các mùa giải (P2)

Rô vẩu mùa ’07 là thẻ có giá trị cao nhất trong FIFA online 3

Thời gian tới khi mọi thứ có dấu hiệu bình ổn, giá của thẻ cầu thủ mùa giải 2007 có thể sẽ hạ nhiệt để đông đảo game thủ có thể sở hữu loại thẻ giá trị này. Đương nhiên rằng những siêu sao như Ronaldinho, Kaka, Gerrard mùa này nếu có giảm chắc chắn sẽ giảm cực ít, bởi đây là mùa có phong độ thi đấu xuất sắc nhất của họ.

2. Số lượng cầu thủ ít.

Bảy năm là một quãng thời gian tương đối dài với sự nghiệp quần đùi áo số. Do đó, thẻ mùa giải 2007 có số lượng ít cầu thủ cũng vì nhiều cầu thủ đã giải nghệ. Tuy nhiên, những cái tên còn lại ở mùa giải này đều là những hảo thủ hàng đầu thế giới.

Thẻ cầu thủ mùa giải 2009

Thẻ Cầu thủ mùa ’09 là loại thẻ mới nhất trong FIFA online 3. Nhiều người cho rằng một khi loại thẻ này chính thức xuất hiện, sẽ gây ra một sự thay đổi giá trị các loại thẻ mùa giải lớn chưa từng có từ trước đến này!

Ưu điểm:

1. Hàng độc.

Cách phát hành độc đáo thẻ cầu thủ mùa giải 2009 giúp cho ở thời điểm hiện tại, các game thủ được sở hữu riêng cho mình những cầu thủ chất lượng mà không phải ai cũng có.

FIFA online 3: Ưu - nhược thẻ cầu thủ các mùa giải (P2)

Hơn nữa, trên thị trường chuyển nhượng hiện không có thông tin về cầu thủ thuộc mùa giải ’09 nên có thể nói đây là món hàng cực hiếm trong FIFA online 3.

2. Chỉ số cao.

Không chỉ độc đáo trong cách phát hành, đây cũng là loại thẻ mà chỉ số của các cầu thủ cũng ở mức cao trong game. Mùa 2009 là khoảng thời gian vàng của những F. Torres (ST 80), Z. Ibrahimovic (ST 79), Leo Messi (RW 82), Gerrard (CAM 80),...

FIFA online 3: Ưu - nhược thẻ cầu thủ các mùa giải (P2)

Có thể nói, thẻ cầu thủ mùa giải 2009 không chỉ độc mà còn cực kì chất.

3. Nhiều chỉ số ẩn.

Một ưu điểm không thể không nhắc đến đó chính là thẻ cầu thủ mùa giải 2009 có nhiều chỉ số ẩn nhất. Bạn có thể thấy những cầu thủ có tới 8 chỉ số ẩn khác nhau, ví dụ điển hình nhất đó chính là siêu sao hàng đầu thế giới Cristiano Ronaldo. Nhiều chỉ số ẩn cũng chính là một điểm nhấn đáng chú ý của loại thẻ này.

Nhược điểm:

1. Không (chưa) giao dịch trên TTCN được.

Hiện trên thị trường chuyển nhượng chưa có bất cứ thông tin gì về loại thẻ này do đó, bạn không thể thực hiện các giao dịch hay các chức năng liên quan.

2. Số lượng thẻ ít.

Thẻ ’09 cũng giống như thẻ ’07, so với thời gian hiện tại, những danh thủ hầu như đã giải nghệ. Việc này đã khiến cho số lượng thẻ ’09 không được nhiều.

Bất kỳ loại thẻ nào cũng đều có ưu khuyết điểm riêng do đó, tùy vào điều kiện và mục đích sử dụng, các game thủ FIFA online 3 hãy cân nhắc và lựa chọn cho mình những cầu thủ thích hợp để thi đấu thành công. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Sau thời gian giới thiệu, Tân Minh Chủ đã công bố lộ trình ra mắt, theo đó, sản phẩm sẽ mở download sớm từ ngày 30.1 và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3.2.2021 sắp tới.