FIFA Online 3: Xuất hiện game thủ đầu tiên sở hữu danh thủ Hồng Sơn

0
Đây là game thủ cực kì may mắn sở hữu được danh thủ Hồng Sơn trong tựa game FIFA Online 3.

Game FIFA Online 3 đã chính thức bán ra Gói may mắn VN Legend (mở bán từ 29.3 đến hết ngày 4.4) để người chơi có thể sở hữu một trong 3 cầu thủ huyền thoại Việt Nam là: Huỳnh Đức, Hồng Sơn và Công Minh. Tuy nhiên, xác suất để mở ra 3 cầu thủ trên là khá hiếm và chỉ những game thủ thật sự may mắn mới có thể sở hữu được.

FIFA Online 3: Xuất hiện game thủ đầu tiên sở hữu danh thủ Hồng Sơn - ảnh 1

Theo ghi nhận của Thanh Niên Game thì kể từ khi gói may mắn VN Legend được bán ra, đã có 1 game thủ đầu tiên và duy nhất sở hữu được tiền đạo Hồng Sơn. Đó là game thủ với nickname PHANSAONAM chơi đội bóng Real Madrid trong game. Hiện tại, chỉ số tổng của cầu thủ Hồng Sơn do game thủ này sở hữu là 106 với giá trị 500,000,000 EP.

FIFA Online 3: Xuất hiện game thủ đầu tiên sở hữu danh thủ Hồng Sơn

Game thủ may mắn sở hữu danh thủ Hồng Sơn

Với giá bán chỉ 20 CASH (mệnh giá tiền trong FIFA Online 3) cho Gói may mắn VN Legend, Thanh Niên Game xin chúc các bạn sẽ may mắn mở được bộ ba huyền thoại Việt Nam: Huỳnh Đức, Hồng Sơn và Công Minh.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.