FIFA ONLINE 4: Bom tấn Roster Update 2019 cập nhật những tính năng gây sốt

0 Thanh Niên Online
Cập nhật chỉ số cầu thủ, cập nhật mùa giải và áo đấu mới, thay đổi khuôn mặt ingame của các cầu thủ, tính năng xếp hạng 2vs2, mùa thẻ mới và hơn hết là tính năng chat… Tất cả những trên sẽ cùng xuất hiện trong bản Roster Update lần này của FIFA Online 4.
Với người chơi FIFA Online 4, những bản Roster Update luôn là thứ được ngóng chờ hơn cả, bởi sự mới lạ và bất ngờ mà nó luôn mang tới. Dù thông tin về bản Roster Update lần này đã được theo dõi từ lâu nhưng những tính năng mới nhất của tựa game này vẫn khiến game thủ không khỏi phấn khích.
FIFA ONLINE 4: Bom tấn Roster Update 2019 cập nhật những tính năng gây sốt - ảnh 1
Tính năng gây sốt: Chat in-game 
Có thể nói rằng tính năng chat chính là một thứ đặc biệt quan trọng và gần như không thể thiếu trong bất kỳ tựa game nào. Dù chưa có mặt trong FIFA Online 4 từ trước nhưng sự xuất hiện kịp thời của chat ingame sẽ khiến game thủ cảm thấy thoải mái hơn bao giờ hết.
FIFA ONLINE 4: Bom tấn Roster Update 2019 cập nhật những tính năng gây sốt - ảnh 2
Giờ đây, người chơi có thể thoải mái trao đổi và tranh luận trong các trận đấu của mình. Phản ứng tích cực của game thủ đối với tính năng “mới mà cũ” này hứa hẹn nhiều điều thú vị trong những mùa giải xếp hạng sắp tới.
Cập nhật toàn bộ mùa giải mới
FIFA ONLINE 4: Bom tấn Roster Update 2019 cập nhật những tính năng gây sốt - ảnh 3
Tất cả những gì mới nhất, bao gồm áo đấu, logo và sân vận động sẽ được cập nhật hoàn toàn sát với đời thực, mang đến cho người chơi một trải nghiệm đầy thực tế của thế giới bóng đá.
Cập nhật thị trường chuyển nhượng
Antoine Griezmann sang Barcelona, Eden Hazard sang Real Madrid, Harry Maguire sang Man Utd cùng tất cả những vụ chuyển nhượng được thực hiện trong mùa hè vừa qua sẽ được cập nhật trong bản Roster Update này.
FIFA ONLINE 4: Bom tấn Roster Update 2019 cập nhật những tính năng gây sốt - ảnh 4
Ngoài ra chỉ số của các cầu thủ cũng sẽ được thay đổi cho sát với phong độ ngoài đời thực của họ.
FIFA ONLINE 4: Bom tấn Roster Update 2019 cập nhật những tính năng gây sốt - ảnh 5
Xếp hạng 2vs2
Không chỉ thi đấu 1vs1, giờ đây người chơi sẽ được chinh chiến cùng những người bạn của mình trên đấu trường khốc liệt nhất của FIFA Online 4 trong chế độ xếp hạng.
FIFA ONLINE 4: Bom tấn Roster Update 2019 cập nhật những tính năng gây sốt - ảnh 6
Xếp hạng 2vs2 chính là nơi để các HLV có thể chung vai sát cánh đương đầu với đối thủ bằng chiến thuật đặc trưng của riêng mình.
FIFA ONLINE 4: Bom tấn Roster Update 2019 cập nhật những tính năng gây sốt - ảnh 7
Tăng giới hạn lương lên 180
FIFA ONLINE 4: Bom tấn Roster Update 2019 cập nhật những tính năng gây sốt - ảnh 8
Lương trong FIFA Online 4 luôn là một tính năng thú vị, bởi với mức lương được quy định, các HLV sẽ phải suy tính các phương án đội hình sao cho hợp lý nhất mà vẫn đảm bảo được chất lượng. Giờ đây, với mức lương mới 180, người chơi có thể thoải mái hơn trong việc lựa chọn cầu thủ, nâng cao sức mạnh của “đội bóng trong mơ” cũng như trải nghiệm bóng đá của mình.
FIFA ONLINE 4: Bom tấn Roster Update 2019 cập nhật những tính năng gây sốt - ảnh 9
Các bạn có thể tìm hiểu chi tiết về Roster Update 2019 tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm