FIFA Online 4 cập bến Đông Nam Á, mở Closed Beta tại Thái Lan

5 Thanh Niên Online
Trong khi Việt Nam vẫn còn đang cập nhật phiên bản mới FIFA Online 3, thì Thái Lan đã lên lịch ra mắt FIFA Online 4.

Theo lộ trình ra mắt mà Nexon công bố tại G-Stars 2017, FIFA Online 4 đã trình làng tại thị trường Hàn Quốc. Game thủ tại xứ sở Kim chi đã được trải nghiệm 2 đợt Closed Beta từ ngày 14 đến 20.12.2017 vừa qua. Ngay sau đó, Tencent cũng công bố phiên bản Closed Beta tại thị trường game đông dân nhất thế giới, đợt Closed Beta của FIFA Online 4 Trung Quốc diễn ra từ ngày 25.12 đến 30.12.2017.

FIFA Online 4 cập bến Đông Nam Á, mở Closed Beta tại Thái Lan - ảnh 1

Bên cạnh đó, Garena cũng đã xác nhận sẽ đưa trò chơi này về khu vực Đông Nam Á, và gấp rút hoàn thiện cho việc ra mắt trước thời điểm vòng chung kết World Cup 2018 diễn ra. Và mới đây, Thái Lan đã trở thành khu vực đầu tiên khởi động cho kế hoạch này của FIFA Online 4 tại thị trường Đông Nam Á.

FIFA Online 4 cập bến Đông Nam Á, mở Closed Beta tại Thái Lan - ảnh 2
Lộ trình Closed Beta tại Thái Lan của FFO4

Theo đó, Garena Thái Lan sẽ ra mắt phiên bản Closed Beta của FIFA Online 4 vào các ngày 4.2 - 6.2, 13.2 - 15.2 và 23.2 - 25.2 tới đây. Phiên bản Closed Beta lần này sẽ giới hạn cho 10.000 người chơi đăng ký đầu tiên. Hiện tại, các game thủ Việt cũng có thể đăng ký tham gia FIFA Online 4 - phiên bản Thái Lan - tại đây.

FIFA Online 4 cập bến Đông Nam Á, mở Closed Beta tại Thái Lan - ảnh 3

Với việc trò chơi đã ra mắt bản Closed Beta tại Thái Lan, có lẽ các quốc gia Đông Nam Á khác cũng sẽ sớm được trải nghiệm phiên bản nội địa trong vài tháng sắp tới theo đúng lịch trình mà Garena đã dự kiến. Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
socnau

socnau

Không hiểu sao, càng update càng tệ, FIFA ko giống như đời thực như đã nói, điển hình như: 1- Một tiền vệ cánh chuyền bóng cho một tiền đạo phía trên, tiền đạo dó nhận được đường chuyền lập tức bức tốc, một mình một bóng lao lên gần đến vạch 16m50 chuẩn bị sút thì bỗng dưng tuýt tuýt tuýt trọng tài thổi hết giờ. 2-Một tiền vệ chuyền bóng đường dài cho tiền đạo cánh trên , thì hậu vệ đội bạn cắt được đường chuyền đó, bỗng dưng trọng tài thổi tuýt tuýt tuýt báo viện vị. 3-Sút xa rất ảo, QW lại hoành hành, HLV ai cũng vậy muốn cho đội hình mình mạnh thì phải đầu tư tiền, họ sẵn sàng mua cho mình một thủ môn hoặc dàn hậu vệ xịn để bảo vệ khung thành của họ. Chi phí có thể lên hàng tỷ EP, vậy mà một lv15 - 20 gì đó sút từ xa làm tung lưới bao nhiêu lần. QW một cái làm hậu vệ ngơ ngơ ngáo ngáo, đứng như trời trồng. 4-Người thắng trận thì cười ha hả, người thua trận thì ấm ức và ức chế. 5-Còn trọng tài thì muốn thổi phạt giờ nào thì tùy thích. Thử hỏi: họ mua siêu sao mắc tiền về làm gì ? Chưa tính nâng cấp cầu thủ, chi phí hàng tỷ EP, để cho đội hình của họ mạnh lên.. Vậy nên: không đánh giá đc thực lực của cầu thủ gì hết, kể cả hậu vệ và thủ môn mặc dù là siêu sao hoặc đương đại. Còn rất nhiều lỗi khác nữa...., các bạn nghĩ sao ?
CR7

CR7

Vậy mà cũng hỏi, nó sắp đóng cửa FFO3 để ra bản 4 này, nên lỗi nó mặc kệ chứ sao
Hai

Hai

Chắc tháng 4 sẽ có ở VN
Quế Chi

Quế Chi

Việt Nam lúc nào cũng đi sau thời đại
Thanh Hồng

Thanh Hồng

:D Do thị trường thái nó lớn hơn mình thôi, lan quyên gì

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm