FIFA Online 4 công bố mùa giải chuyên nghiệp đầu tiên

3 Thanh Niên Online
FIFA Online 4 National Championship Mùa 1 có tổng giá trị giải thưởng lên đến 100.000.000 đồng.

National Championship là giải đấu có truyền thống nhiều năm của tựa game thể thao điện tử FIFA Online, luôn là cuộc hành trình đòi hỏi bản lĩnh cao nhất với những game thủ vào đến vòng đấu sau cùng. Và National Championship Mùa 1 sẽ là giải đấu tuyển chọn chuyên nghiệp đầu tiên của FIFA Online 4 kể từ khi phát hành vào tháng 6 vừa qua tại Việt Nam. Đây không chỉ là giải đấu mang tính chất nội địa, mà còn là sân đấu tuyển chọn nhà vô địch đúng nghĩa cho FO4 Việt Nam, đại diện cho dải đất hình chữ S đọ sức ở giải đấu Quốc tế EA Champions Cup sắp tới đây.

Các game thủ tham gia FIFA Online 4 National Championship Mùa 1 sẽ phải chinh chiến ở các Vòng đấu loại tại 13 tỉnh/thành, tranh vé ở Chung kết Miền và sau cùng là quyết chiến cho chức vô địch ở Vòng Chung kết Quốc gia. FIFA Online 4 National Championship Mùa 1 sẽ diễn ra từ 26.8 đến 6.10 với tổng giá trị giải thưởng lên tới 100 triệu đồng.

FIFA Online 4 công bố mùa giải chuyên nghiệp đầu tiên - ảnh 1
FIFA Online 4 công bố mùa giải chuyên nghiệp đầu tiên - ảnh 2

Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về giải đấu này tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Gia Cẩn

Gia Cẩn

Phát hành chậm thì lại ăn hành tịa giải thế giới thôi
Khoái

Khoái

Còn đăng ký đc ko nhỉ

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

Với tên gọi PUBG: New State và chỉ dành riêng cho nền tảng di động, bối cảnh trò chơi sẽ được chuyển đến cột mốc giả tưởng 2051.