FIFA Online 4 giới thiệu cập nhật mới có tên 'Đại Chiến Club'

2 Thanh Niên Online
Và tất nhiên FO4 cũng có một số ưu ái nhất định cho các Club mới tạo sau này.
Để hâm nóng bầu không khí cho các Câu lạc bộ, FIFA Online 4 Việt Nam vừa cập nhật tính năng câu lạc bộ từ ngày 28.03.2019.
Đại chiến Club - Nhận quà tới tấp
Giải đấu “Đại Chiến Câu Lạc Bộ FIFA Online 4 Mùa 1” sẽ chính thức diễn ra từ 28.03 và thi đấu liên tục vòng bảng và vòng knock-out trong 2 ngày 06.04 đến 07.04. 32 câu lạc bộ đạt thành tích điểm số cao nhất trên Bảng Xếp Hạng Chung các Câu lạc bộ FIFA Online 4 Việt Nam mùa trước sẽ được đặc quyền tham gia giải đấu này. Các bạn có thể theo dõi bảng xếp hạng này tại đây.
FIFA Online 4 giới thiệu cập nhật mới có tên 'Đại Chiến Club' - ảnh 1
Vào vòng này, 3 tài khoản game thủ xuất sắc nhất đại diện cho mỗi Club sẽ tranh tài trong các trận đấu 1vs1. Và sau đây là một vài chú ý:
- Chủ tịch CLB đăng ký cho 3 tài khoản thành viên tham gia thi đấu.
- Đối đầu giữa 2 CLB sẽ là 3 trận đấu 1vs1 song song diễn ra cùng lúc, xét thắng thua áp dụng luật bàn thắng vàng.
- Sử dụng Đội bóng trong mơ với tổng lương đội là 170/170.
- Không giới hạn cấp độ thẻ và mùa giải của cầu thủ trong đội bóng.
- Mỗi trận đấu 1vs1 diễn ra trong 90 phút - có tính bàn thắng vàng nếu hoà sau 90 phút. Trận đấu hoà sau 90 phút sẽ tiếp tục thi đấu lại đến khi có một vận động viên ghi được bàn thắng vàng là dừng.
Nếu muốn tham gia, hãy bắt đầu vận động anh em ‘cày' rank và xem qua những thông tin và luật thi đấu tại đây.
Và tất nhiên giải đấu này cũng sở hữu hệ thống giải thưởng có tổng giá trị tới hàng trăm triệu BP cũng như hàng tá thẻ chỉ định các cầu thủ Top của Top Transfer giá trị cực cao.
FIFA Online 4 giới thiệu cập nhật mới có tên 'Đại Chiến Club' - ảnh 2
Cập nhật Bảng xếp hạng chung của các CLB
Chưa hết, một khi đã ‘cày' rank hay quẩy cùng các anh em trong club người chơi cũng nhận được những phần thưởng giá trị. FO4  sẽ liên tục cập nhật những phần quà cho các Club đạt thứ hạng cao trên Bảng xếp hạng chung các CLB. Lượng BP khổng lồ và những thẻ chỉ định Top mùa TT đỉnh cao sẽ tăng cường sức mạnh đáng kể cho đội hình của các thành viên.
FIFA Online 4 giới thiệu cập nhật mới có tên 'Đại Chiến Club' - ảnh 3
Câu lạc bộ mới tạo sẽ nhận được ưu đãi đặc biệt
Đối với những người chơi không màng ‘cuộc chiến vương quyền' ở Top 32, các bạn có thể hứng thú với việc tạo mới club. Và tất nhiên FO4 cũng có một số ưu ái nhất định cho các Club mới tạo sau này.
Câu lạc bộ tạo mới từ ngày 28.03 - 05.04 sẽ được lên thẳng cấp độ 4, vượt lên được cấp 5 sớm chỉ sau 3 ngày với 288 key (thay vì 480 key như hiện tại). Ngoài ra người chơi cũng sẽ nhận đồng thời các phần thưởng hấp dẫn từ cấp độ 1 đến cấp độ 5: 1 triệu BP, Thẻ cầu thủ TB +80, 1,5 triệu BP và thêm thẻ cầu thủ +80 các mùa Live, NHD, TB, TT.
FIFA Online 4 giới thiệu cập nhật mới có tên 'Đại Chiến Club' - ảnh 4
Câu lạc bộ level dưới 5 dễ dàng thăng cấp hơn
Lần cập nhật này sẽ giúp anh em dễ thở hơn nhiều trong việc train cấp cho câu lạc bộ của mình. Giảm yêu cầu, lên level nhanh hơn, nhận quà nhanh hơn là điều mà game thủ nào cũng muốn. Mức yêu cầu key để lên cấp được thay đổi như sau:
FIFA Online 4 giới thiệu cập nhật mới có tên 'Đại Chiến Club' - ảnh 5
FIFA Online 4 giới thiệu cập nhật mới có tên 'Đại Chiến Club' - ảnh 6
Với loạt cập nhật tính năng Câu lạc bộ kỳ này, những club hùng mạnh trong FIFA Online 4 sẽ có cơ hội tranh hùng tranh bá với mục tiêu nhận thêm nhiều phần thưởng. Riêng các club non trẻ, họ cũng có sự hỗ trợ mạnh mẽ để sớm bước vào cuộc đua hấp dẫn thời gian tới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Chình

Chình

Hix, bữa giờ mở thẻ đen như quỷ, ko thể tin nổi
Duy Tâm

Duy Tâm

tính ra mấy club mới tạo sau này cũng có thưởng ổn phết nhở

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân OMG3Q công bố ngày ra mắt ngay trong tháng 4

Tân OMG3Q công bố ngày ra mắt ngay trong tháng 4

Sau 2 tuần mở đăng ký trước trên trang chủ, Tân OMG3Q đã chính thức công bố thời gian ra mắt. Theo đó, game thủ sẽ được trải nghiệm tựa game đấu tướng Tam Quốc thế hệ mới này từ 27.4 sắp tới.