FIFA Online 4 giới thiệu Kaka và Pirlo trong bản cập nhật Minor Roster Update tháng 4

0 Thanh Niên Online
Với đợt update có nhiều nội dung mới và những sự thay đổi quan trọng, game thủ FIFA Online 4 sẽ có khoảng thời gian giải trí thú vị hơn trong mùa dịch.
Có tổng cộng 4 sự thay đổi lớn trong Minor Roster Update tháng 4 của FIFA Online 4, từ cập nhật thị trường chuyển nhượng (TTCN) Mùa Đông 2020 cho tới nâng cấp giới hạn lương, thẻ mùa mới và mở rank Thách Đấu/Siêu Sao dành cho 2vs2.
FIFA Online 4 giới thiệu Kaka và Pirlo trong bản cập nhật Minor Roster Update tháng 4 - ảnh 1
Cập nhật TTCN Mùa đông 2020
Sau một thời gian chờ đợi thì FIFA Online 4 đã cập nhật những thương vụ quan trọng trong kỳ chuyển nhượng mùa đông.
Với màn trình diễn cực kỳ ấn tượng ngay trong những trận đầu tiên ra mắt CĐV Quỷ Đỏ, chắc chắn anh em game thủ đang rất mong chờ được sử dụng Bruno Fernandes trong Team Color Manchester United của mình.
FIFA Online 4 giới thiệu Kaka và Pirlo trong bản cập nhật Minor Roster Update tháng 4 - ảnh 2
Ngoài ra, game còn cập nhật thêm về chỉ số và lương của cầu thủ, điển hình như Erling Haaland được tăng rất mạnh nhờ phong độ cực chói sáng trong màu áo Dortmund.
FIFA Online 4 giới thiệu Kaka và Pirlo trong bản cập nhật Minor Roster Update tháng 4 - ảnh 3
Bên cạnh đó, còn có một số thay đổi nhỏ nhưng không kém phần quan trọng như việc Roberto Firmino và Hakim Ziyech được nâng cấp 5 sao kỹ thuật, hay khuôn mặt trong game của Erling Haaland đã được cập nhật, vv...
Nâng giới hạn lương 180 lên 185
FIFA Online 4 giới thiệu Kaka và Pirlo trong bản cập nhật Minor Roster Update tháng 4 - ảnh 4
Đúng như dự đoán của nhiều game thủ FIFA Online 4, khi game càng ra nhiều thẻ mùa mới và các ICON mới bá đạo hơn, giới hạn lương sẽ cần được nâng cấp để đảm bảo người chơi có thể dễ dàng xây dựng đội bóng trong mơ của mình.
Với việc giới hạn lương được tăng từ 180 đến 185, game thủ sẽ được mở ra nhiều phương án xây dựng đội hình hơn và được tự do hơn trong việc lựa chọn cầu thủ. Đồng thời, việc xây dựng đội hình gồm 4,5 ICON sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.
Ra mắt mùa thẻ mới Loyal Heroes
FIFA Online 4 giới thiệu Kaka và Pirlo trong bản cập nhật Minor Roster Update tháng 4 - ảnh 5
Quả bom tấn khủng nhất trong đợt Minor Roster Update tháng 4 của FIFA Online 4 này chính là sự ra mắt thẻ mùa Loyal Heroes tôn vinh những anh hùng tận trung hết mình vì màu cờ sắc áo.
Không chỉ là mùa thẻ tập hợp nhiều cái tên cực khủng hứa hẹn sẽ cho mùa HOT “ra đê” như Zidane, Drogba, Ronaldo béo, vv… Mùa Loyal Heroes còn đánh dấu sự xuất hiện của một số nhân vật không ai ngờ tới. Game thủ Việt Nam sẽ được hưởng “độc quyền” hai siêu sao trong lòng biết bao người hâm mộ bóng đá, đó chính là "thiên thần Kaka" và "Kiến Trúc Sư Pirlo".
Mở Rank Thách đấu/Siêu sao dành cho Xếp Hạng 2vs2
FIFA Online 4 giới thiệu Kaka và Pirlo trong bản cập nhật Minor Roster Update tháng 4 - ảnh 6
Chế độ Xếp Hạng 2vs2 được cho ra mắt vào cuối tháng 11 năm 2019, trong quãng thời gian gần nửa năm game thủ chỉ có thể đạt đến mức Rank Huyền Thoại, điều này ít nhiều làm trải nghiệm của người chơi không được trọn vẹn.
Mức Rank Thách Đấu và Siêu Sao sẽ chính thức được mở ra trong bản Minor Roster Update tháng 4 của FIFA Online 4. Thông qua đó, việc phân bậc và đánh giá game thủ trở nên khách quan hơn, đồng thời cũng tăng tính cạnh tranh trong Rank XH 2vs2, tạo hứng thú để người chơi chinh phục những thử thách và tầm cao mới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm