FIFA Online 4 mở download, ấn định Closed Beta tại Việt Nam

4 Thanh Niên Online
Đợt Closed Beta của trò chơi sẽ diễn ra trong 1 tuần, và sẽ reset toàn bộ dữ liệu sau khi kết thúc.

Sau rất nhiều tháng chờ đợi thì cuối cùng game thủ Việt cũng đã có thể trải nghiệm FIFA Online 4, khi mà mới đây, trò chơi đình đám này đã chính thức mở download và ấn định lịch trình thử nghiệm tại Việt Nam. Theo đó, FIFA Online 4 sẽ ra mắt phiên bản Closed Beta từ ngày 22.3 đến 28.3 sắp tới.

Cần chú ý rằng đây mới chỉ là phiên bản thử nghiệm có giới hạn của trò chơi, sau khi thời gian thử nghiệm kết thúc vào ngày 28.03.2018, hệ thống sẽ tự động tiến hành reset toàn bộ thông tin nhà quản lý của các game thủ. Để tham gia Closed Beta FIFA Online 4, các game thủ cần nhận và kích hoạt key Closed Beta, sau đó download game trước trên trang chủ.

FIFA Online 4 mở download, ấn định Closed Beta tại Việt Nam - ảnh 1

Sau khi kết thúc đợt Closed Beta, máy chủ FIFA Online 4 sẽ được đóng lại để chuẩn bị cho kế hoạch Open Beta, dự tính sẽ bắt đầu trước Vòng chung kết World Cup 2018.

Quý độc giả cùng cộng đồng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin, download và cài đặt FIFA Online 4 tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Bích Vân

Bích Vân

Ngon có game chơi rồi
Anh Quốc

Anh Quốc

Test có 1 tuần thôi à, chán vãi
Ngữ

Ngữ

Xúc thôi ae

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.