FIFA Online 4 ra mắt mùa thẻ mới 19UCL đón đầu loạt trận lượt về UEFA Champions League

0 Thanh Niên Online
Với khả năng nâng cấp chỉ số dựa trên Live Performance cùng bộ chỉ số tiệm cận 20TOTY, thẻ mùa 19UCL hứa hẹn sẽ là mùa thẻ hot nhất FIFA Online 4 trong giai đoạn lượt về UEFA Champions League.
Nếu là fan gạo cội của FIFA thì có lẽ các bạn sẽ không còn lạ gì loạt thẻ Road To The Final (RTTF) được giới thiệu vào FIFA 19 và tiếp tục xuất hiện trong FIFA 20. Với khả năng nâng cấp chỉ số sau mỗi trận thắng tại UEFA Champions League và UEFA Europa League, thẻ RTTF là lựa chọn đầu tư của rất nhiều game thủ khi CLB của cầu thủ đó vô địch Champions League/Europa League.
FIFA Online 4 ra mắt mùa thẻ mới 19UCL đón đầu loạt trận lượt về UEFA Champions League - ảnh 1
Và mới đây, FIFA Online 4 cũng ra mắt phiên bản RTTF của riêng mình với tên gọi 2019 UEFA Champions League (19UCL). Giữ được những tinh hoa của thẻ mùa RTTF với khả năng nâng cấp chỉ số dựa trên phong độ thật, thẻ 19UCL còn đi xa hơn một bước so với người tiền nhiệm khi đưa ra rất nhiều thay đổi thú vị chưa hề xuất hiện trong FIFA 20.
Nâng cấp chỉ số dựa trên Live Performance
Tương tự như RTTF của FIFA 20,Thẻ 19UCL sẽ được nâng cấp chỉ số dựa trên màn trình diễn của cầu thủ đó trên sân. Khác với các mùa thẻ Live khác, 19UCL sẽ chỉ tính những trận trong khuôn khổ giải đấu Champions League. Điều này có nghĩa là những CLB càng tiến sâu vào vòng trong thì càng có cơ hội được nâng cấp chỉ số, trong khi những CLB sẩy chân sớm sẽ mất cơ hội.
FIFA Online 4 ra mắt mùa thẻ mới 19UCL đón đầu loạt trận lượt về UEFA Champions League - ảnh 2
Ngoài ra những cầu thủ trong mùa thẻ 19UCL sẽ được giữ nguyên chỉ số đã nâng cấp sau khi giải đấu kết thúc, vì vậy các bạn có thể yên tâm đầu tư vào những cầu thủ này.
Những thay đổi thú vị
Mùa thẻ 19UCL xuất hiện rất nhiều thay đổi thú vị mà đến cả FIFA 20 cũng chưa kịp cập nhật. Điển hình trong số đó chính là cậu bé vàng Mbappe. Mbappe hiện đang sở hữu OVR 98, 5 sao kỹ thuật, thể hình TB và 5 sao chân không thuận - một sự bổ sung độc quyền dành riêng cho 19UCL. Nếu PSG có thể tiến sâu vào vòng trong, thậm chí vô địch Champions League, Mbappe có thể đạt OVR 102, như vậy thẻ 19UCL của Mbappe sẽ đánh bại hoàn toàn mùa 20TOTY, trở thành mùa thẻ khủng nhất của tiền đạo người Pháp trong FIFA Online 4.
FIFA Online 4 ra mắt mùa thẻ mới 19UCL đón đầu loạt trận lượt về UEFA Champions League - ảnh 3
Không chỉ Mbappe mà cả Marcelo, Karim Benzema, Serge Gnabry, vv… cũng được cập nhật những thay đổi thú vị, điều này khiến mùa 19UCL trở thành mùa thẻ đặc biệt, độc nhất vô nhị trong thế giới FIFA Online 4.
FIFA Online 4 ra mắt mùa thẻ mới 19UCL đón đầu loạt trận lượt về UEFA Champions League - ảnh 4
FIFA Online 4 ra mắt mùa thẻ mới 19UCL đón đầu loạt trận lượt về UEFA Champions League - ảnh 5
Mang theo những ưu điểm của người tiền nhiệm, đồng thời có cho riêng mình những thay đổi đặc biệt độc nhất vô nhị, mùa thẻ 19UCL có thể nói là một bước tiến dài của FIFA Online 4 vốn trước giờ chỉ toàn ra mắt các thẻ mùa “bình mới rượu cũ”.
Với ưu điểm được nâng cấp chỉ số vĩnh viễn, game thủ hoàn toàn có thể đầu tư nâng cấp lên mức thẻ cộng cao đối với những cầu thủ có OVR thấp và chờ đợi cầu thủ đó lên chỉ số. Điều này càng làm tăng giá trị sử dụng của thẻ mùa 19UCL.
Các bạn có thể nhấn vào đây để tham khảo thêm mùa thẻ 19UCL của FIFA Online 4 tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm