FIFA Online 4 ra mắt tại Thái Lan, gamer Việt Nam tiếp tục chờ

3 Thanh Niên Online
Phiên bản FIFA Online 4 Việt Nam hiện vẫn chưa có động tĩnh về việc sắp ra mắt.

Như Thanh Niên Game đã giới thiệu trong bài viết trước, theo lộ trình ra mắt mà Nexon công bố tại G-Stars 2017, FIFA Online 4 đã trình làng các phiên bản thử nghiệm tại thị trường Hàn Quốc. Game thủ tại xứ sở Kim chi đã được trải nghiệm 2 đợt Closed Beta từ tháng 11..2017 vừa qua. Ngay sau đó, Tencent cũng công bố phiên bản Closed Beta tại thị trường game đông dân nhất thế giới, đợt Closed Beta của FIFA Online 4 Trung Quốc diễn ra từ ngày 25.12 đến 30.12.2017. Bên cạnh đó, Garena cũng đã đưa trò chơi này về khu vực Đông Nam Á, và gấp rút hoàn thiện cho việc ra mắt trước thời điểm vòng chung kết World Cup 2018 diễn ra.

FIFA Online 4 ra mắt tại Thái Lan, gamer Việt Nam tiếp tục chờ - ảnh 1

Vào ngày 17.5 vừa qua, FIFA Online 4 đã chính thức mở cửa tại thị trường Hàn Quốc. Đây là phiên bản Open Beta với rất nhiều tính năng mới. Đặc biệt, nhà sản xuất của game đã tạo ra sẵn cả mode chơi World Cup và chỉ đợi đến giờ để chính thức kích hoạt mode chơi này. Đây cũng là server đầu tiên tại châu Á chính thức đưa FIFA Online 4 vào hoạt động.

FIFA Online 4 ra mắt tại Thái Lan, gamer Việt Nam tiếp tục chờ - ảnh 2
FIFA Online 4 sẽ ra mắt vào ngày 12.6 tại Thái Lan

Mới đây nhất, Garena Thái Lan đã công bố thời điểm phát hành FIFA Online 4 tại máy chủ nước này, theo đó, trò chơi sẽ chính thức mở cửa tại Thái Lan vào ngày 12.6 tới đây. Phiên bản ra mắt tại Thái Lan nhiều khả năng sẽ có cả chế độ chơi World Cup, bởi theo các thông tin công bố, chế độ này sẽ có ở máy chủ Hàn Quốc từ 31.5.

FIFA Online 4 ra mắt tại Thái Lan, gamer Việt Nam tiếp tục chờ - ảnh 3

Hiện tại, thông tin về việc FIFA Online 4 ra mắt tại Thái Lan đang được cộng đồng bàn tán xôn xao, bởi lẽ theo như những lần cập nhật từ FIFA Online 3 trước đây, máy chủ Việt Nam thường chỉ chậm hơn Thái Lan từ 1 đến 2 tuần, do đó rất có thể sau khi máy chủ FIFA Online 4 Thái Lan mở cửa thì Việt Nam cũng sẽ công bố ngày ra mắt.

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Quốc Bảo

Quốc Bảo

Chắc là cuối tháng 6 thôi
Bảo Huỳnh

Bảo Huỳnh

Haha VN còn phải chờ dài dài
Bảo Hân

Bảo Hân

Biết đâu mai VN đùng phát kêu CN này mở cửa thì vãi lắm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm