FIFA Online 4: Săn Golden Rookie cực dễ với “Lật Thẻ Tìm Sao“

2 Thanh Niên Online
FIFA Online 4 chào mừng mùa giải những cậu bé vàng Golden Rookies bằng trò chơi mini đơn giản “Lật Thẻ Tìm Sao" với cơ hội sở hữu hàng loạt những cái tên hấp dẫn.
Giải thưởng “Cậu bé vàng" là nơi vinh danh những cầu thủ trẻ dưới 20 tuổi nổi bật của bóng đá thế giới và rất nhiều trong số họ đã trở thành các siêu sao bóng đá sau này. Mới đây, FIFA Online 4 ra mắt phiên bản thẻ mùa Golden Rookie sẽ tái hiện quãng thời gian mà những cầu thủ siêu sao khi còn trẻ.
Mini-game "Lật Thẻ Tìm Sao" sẽ là nơi dễ dàng nhất cho game thủ mang về đội những siêu sao thời còn trẻ. Tất nhiên những cầu thủ thuộc Golden Rookie sẽ sở hữu chỉ số kinh hoàng, nhất là các điểm về thể chất và tốc độ.
FIFA Online 4: Săn Golden Rookie cực dễ với “Lật Thẻ Tìm Sao“ - ảnh 1
Lật Thẻ với chi phí rẻ
Đây là trò mini-game khá đơn giản khi tất cả những gì người chơi cần làm đó là lật những mảnh thẻ để tìm hình ảnh trùng nhau. Tuy nhiên các bạn cũng cần đầu tư một chút FC để bắt đầu tham gia.
200 FC đổi được 5 lượt mở - riêng màn đầu tiên được tặng thêm 1 lượt là 6 lượt.
Các bạn có thể truy cập trang chủ trò chơi tại: https://latthe.fo4.garena.vn, đăng nhập tài khoản Garena và bắt đầu chơi. Sự kiện diễn ra từ ngày 11/03 đến 20h00 ngày 17/03.
FIFA Online 4: Săn Golden Rookie cực dễ với “Lật Thẻ Tìm Sao“ - ảnh 2
Về cơ bản, có một số điều cần lưu ý như sau đây:
FIFA Online 4: Săn Golden Rookie cực dễ với “Lật Thẻ Tìm Sao“ - ảnh 3
Chú ý: Mỗi 15 giây hệ thống sẽ tự động thay đổi ngẫu nhiên các bảng quà trong game. Người chơi sẽ tùy chọn bảng quà ưa thích trước khi nhấn vào ô “Bắt đầu chơi”. Kết thúc 1 màn chơi, đừng quên bấm “Làm mới quà” để bắt đầu màn mới!
FIFA Online 4: Săn Golden Rookie cực dễ với “Lật Thẻ Tìm Sao“ - ảnh 4
Bên cạnh loạt sao trẻ Golden Rookie đang rất hot, game thủ có thể nhận được những gói cầu thủ khác như ICONS, ‘19TOTY hay TT siêu hạng với giá trị rất cao.
FIFA Online 4: Săn Golden Rookie cực dễ với “Lật Thẻ Tìm Sao“ - ảnh 5
Đặc biệt hơn, nếu mở trúng ô hình đặc biệt, người chơi nhận quà ngẫu nhiên trong danh sách quà đặc biệt bao gồm: Gói mùa TT 83+ (Có '19TOTY) Gói TT, GR 85+ (Có ICONS) Gói mùa NHD, GR 85+ Gói mùa GR 83+ Gói mùa TT 80+ (Có '19TOTY) Gói mùa TT, GR 85+.
Lưu ý: Mỗi Bảng quà có 1 ô đặc biệt. Người chơi sẽ tùy chọn Bảng quà trước khi bắt đầu chơi.
FIFA Online 4: Săn Golden Rookie cực dễ với “Lật Thẻ Tìm Sao“ - ảnh 6
Trường hợp người chơi lật 2 ô không giống nhau thì 1 ô khác nhau được quy đổi thành 1 thẻ BP may mắn (500.000 - 20.000.000 BP).
FIFA Online 4: Săn Golden Rookie cực dễ với “Lật Thẻ Tìm Sao“ - ảnh 7
Chúc các bạn may mắn khi tham gia sự kiện Lật Thẻ Tìm Sao của FIFA Online 4.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hạnh Phương

Hạnh Phương

biết là thế mà ko nạp thì cũng kỳ :">
Khánh Quỳnh

Khánh Quỳnh

huhu, hút máo quá :'(

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Gần đây Netflix liên tục chuyển thể nội dung game và đưa chúng lên màn ảnh lớn và nhỏ. Một số bộ phim được chuyển thể từ các tựa game nổi tiếng bao gồm Assassin's Creed, Devil May Cry và The Division.