FIFA Online 4 tung sự kiện khủng mừng sinh nhật 2 năm tuổi

0 Thanh Niên Online
Theo dự kiến, đại tiệc sinh nhật online của FIFA Online 4 sẽ diễn ra trong 1 tuần từ ngày 14.06 - 21.06.
Tựa game bóng đá FIFA Online 4 vừa tung sự kiện mừng sinh nhật 2 tuổi với “cơn mưa quà tặng” cực đã. Theo đó, sinh nhật 2 tuổi FIFA Online 4 sẽ là 1 dịp tuyệt vời để những game thủ gắn bó cùng tựa game này có thêm một cái nhìn thú vị về hành trình chạm đến những cột mốc đặc biệt của chính họ trong tất cả những dấu ấn mà FIFA Online 4 Việt Nam đạt được.
FIFA Online 4 tung sự kiện khủng mừng sinh nhật 2 năm tuổi - ảnh 1
Những tân thủ và game thủ đã nghỉ một thời gian sẽ có cơ hội rinh thêm nhiều quà tặng trong FIFA Online 4 với sự kiện “Mừng tân HLV và mừng trở lại”. Họ sẽ nhận được hàng loạt phần quà hấp dẫn để cải thiện đội hình khi hoàn thành 6 nhiệm đơn giản. Lưu ý, tân HLV (áp dụng cho tài khoản được tạo từ ngày 14.6) và mừng HLV trở lại (áp dụng cho tài khoản không vào game từ ngày 14.2 đến ngày 11.6).
FIFA Online 4 tung sự kiện khủng mừng sinh nhật 2 năm tuổi - ảnh 2
Anh em tham dự sinh nhật 2 tuổi FIFA Online 4 khi hoàn thành nhiệm vụ tại sự kiện “Share dấu ấn - quẩy đại tiệc - quà bất tận” sẽ khám phá được 6 mốc sự kiện đáng nhớ của FIFA Online 4 Việt Nam để nhận loạt quà tặng sau và mảnh sự kiện. Ngoài loạt thẻ “xịn sò” trong game, người chơi còn có cơ hội rinh về Ipad Air 3 và bàn phím cơ Razer.
FIFA Online 4 tung sự kiện khủng mừng sinh nhật 2 năm tuổi - ảnh 3
Món tráng miệng “ngon ngất ngây” chắc chắn sẽ làm vừa lòng tất cả người chơi với 100% mang thẻ cầu thủ Việt Nam về đội hình.
FIFA Online 4 tung sự kiện khủng mừng sinh nhật 2 năm tuổi - ảnh 4
Game thủ tham gia săn các mảnh sự kiện để đổi lấy loạt quà, cứ mỗi mảnh khác nhau tùy theo số lượng sẽ nhận được quà tương ứng. Và đặc biệt, chắc chắn săn được thẻ cầu thủ Việt Nam về đội hình.
Hiện tại các fan hâm mộ của FIFA Online có thể vào trang https://sinhnhat.fo4.garena.vn để tham gia sự kiện. Theo dự kiến, đại tiệc sinh nhật online của FIFA Online 4 sẽ diễn ra trong 1 tuần từ ngày 14.06 - 21.06.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm