Figureheads: Game mới của Square Enix với gái xinh và rô bốt

0
Figureheads thuộc thể loại bắn súng góc nhìn người thứ ba với các cô gái xinh xắn đáng yêu nhưng khi đã khoác trên mình bộ đồ rô bốt thì họ "choảng nhau" chẳng thua gì ai.

Mới đây, cha đẻ của Final FantasyTomb Raider đã công bố tựa game tiếp theo của hãng, Figureheads. Trò chơi sẽ lấy chủ đề rô bốt và thể loại bắn súng chiến thuật miễn phí 5 đấu 5. Hiện thông tin về lối chơi của game rất ít nhưng theo Square Enix, trò chơi sẽ là sự kết hợp giữa rô bốt, bắn súng và chiến thuật.

Square Enix công bố tựa game robot mới: Figureheads

Sản phẩm sẽ được phát hành trên hệ PC trong năm 2015 này. Square Enix cũng tiết lộ rằng hãng sẽ công bố thêm thông tin về Figureheads vào ngày mai (10.6). Hiện tại, Square Enix cho biết trò chơi sẽ dành cho thị trường Nhật Bản, chưa rõ hãng có dự định đưa đứa con của minh sang trời Âu hay không.

Giờ thì mời độc giả xem qua đoạn trailer của Figureheads bên dưới và chia sẻ cảm nhận với Thanh Niên Game qua phần bình luận bên dưới nhé.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ có độ dài ngắn hơn The Witcher 3

Cyberpunk 2077 sẽ có độ dài ngắn hơn The Witcher 3

Thông tin này không gây ngạc nhiên đối với cộng đồng game thủ, bởi lẽ có một tỉ lệ lớn game thủ đã dấn thân khá xa suốt diễn tiến tổng thể The Witcher 3, nhưng ít người có thể hoàn thành được 100% cốt truyện trò chơi vì quá... dài. Điều này nhiều khả năng sẽ không lặp lại trong Cyberpunk 2077.