Final Blade chính thức ra mắt toàn cầu

0 Thanh Niên Online
Skypeople vừa hợp tác với Glohow chính thức cho ra mắt tựa game Final Blade phiên bản Quốc Tế.
 Final Blade mang đến lối chơi  khá thú vị với nhiều chức năng như Thám Hiểm, Ngục Tối Hàng Ngày, Tháp Vô Tận, Đột Kích Boss, Đột Kích Gia Tộc, và PvP. 
Final Blade chính thức ra mắt toàn cầu  - ảnh 1
Trò chơi sở hữu đồ họa vẽ tay mới mẻ với hiệu ứng chiến đấu tuyệt đẹp. Người chơi sẽ bước vào một thế giới giả tưởng với nhiều nhân vật độc đáo, trải dài khắp các truyền thuyết đậm chất Phương Đông như: Thanh Xà - Bạch Xà, Ngưu Ma Vương – Bà La Sát, Ngộ Không – Trư Bát Giới...
Final Blade chính thức ra mắt toàn cầu  - ảnh 2
Được biết, dù là bản quốc tế, nhưng Final Blade có hỗ trợ tối đa Việt Ngữ và có đội ngũ vận hành, trả lời thắc mắc riêng người Việt. Như vậy, game thủ Việt hoàn toàn có thể yên tâm cày kéo và tận hưởng những sự kiện đặc sắc của game mà không cần lo lắng những ý kiến góp ý hoặc rắc rối của mình không được hỗ trợ tận tình.
Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo sản phẩm này tại đây.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.