Final Fantasy 8 Remastered chỉ phát hành ở dạng Digital

0 Thanh Niên Online
Đây sẽ là tin không vui nếu các fan của Final Fantasy 8 muốn lưu trữ, sưu tầm đĩa để giúp góc chơi game của mình thêm hoành tráng.
Thông thường, một trò chơi tiêu chuẩn sẽ được phát hành ở hai định dạng: Physical (đĩa game) và Digital (kỹ thuật số, người chơi mua game và tải về máy). Truyền thống này càng được duy trì mạnh mẽ đối với hệ máy Console (Xbox One, PS4,...), nền tảng mà đĩa game vẫn còn giá trị ứng dụng rất lớn. Ngoài ra, đĩa game cũng mang lại thú vui sưu tầm cho game thủ. Vì vậy, việc Final Fantasy 8 Remastered không phát hành ở dạng đĩa sẽ là một tin không vui đối với nhiều người.
Final Fantasy 8 Remastered chỉ phát hành ở dạng Digital - ảnh 1
Final Fantast 8 Remastered là phiên bản "tân trang" của tượng đài Final Fantasy 8, từng gắn bó với tuổi thơ của rất nhiều game thủ, đồng thời, đây cũng được xem là một trong những phiên bản Final Fantasy hay nhất trong suốt chiều dài phát triển hàng chục năm trời của dòng game này. Hiện tại, vẫn chưa rõ lý do vì sao Square Enix quyết định loại bỏ định dạng đĩa khi phát hành game.
Dự kiến, Final Fantasy 8 Remastered sẽ phát hành chính thức vào ngày 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.