Final Fantasy IV: The After Years tung trailer mới, cập bến Steam vào tháng 5

0
Liệu Final Fantasy IV: The After Years sẽ có những cải tiến mới, hay Square Enix chỉ đơn thuần "bê nguyên xi" những giá trị cũ vào phiên bản này?


Mới đây Square Enix đã công bố phiên bản làm lại (remake) của tựa game Final Fantasy IV: The After Years, cũng như thời gian ra mắt trên Steam là ngày 12.5. Phiên bản này diễn ra 20 năm sau những sự kiện của Final Fantasy IV và tập trung vào sự xuất hiện của "The Second Moon". Trò chơi đã được lên kệ trên Steam dưới dạng đặt trước (pre-order) kèm với khuyến mãi 10% so với giá bán chính thức (15,59 USD).

Final Fantasy IV: The After Years tung trailer mới, cập bến Steam vào tháng 5 - ảnh 1

Những điểm mới được hé lộ:

  • Cốt truyện kéo dài 10 chương: Bắt đầu với chương "Ceodore's tale", chuyến hành trình được dần dần hé lộ qua những chương "Kain's Tale", "The Lunarian's Tale", và "The Crystals", kèm theo 6 nhân vật có thể chơi được.
  • Hệ thống hành động thời gian thực
  • Hệ thống chu kỳ mặt trăng (Lunar Phases): Trong game, mặt trăng đóng vai trò rất quan trọng, là nhân tố ảnh hưởng đến sức mạnh của các thành viên trong nhóm.
  • Band Abilities: Kết hợp sức mạnh của các thành viên trong nhóm bạn thông qua Band Abilities, thứ sẽ được mở khóa qua các sự kiện trong game hoặc bằng cách nâng cấp Affinity của nhân vật.
  • Steam Trading Cards and Achievements

Final Fantasy IV: The After Years tung trailer mới, cập bến Steam vào tháng 5 - ảnh 2

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Sau thời gian giới thiệu, Tân Minh Chủ đã công bố lộ trình ra mắt, theo đó, sản phẩm sẽ mở download sớm từ ngày 30.1 và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3.2.2021 sắp tới.