Final fantasy type-0 HD "tang thương" trong trailer mới

0
Square Enix lại khuấy động cộng đồng game thủ khi tung ra đoạn trailer vô cùng “máu lửa” của game Final fantasy type-0 HD dành cho PS4 và Xbox One.

Đoạn trailer gần đây nhất của Final fantasy type-0 HD giới thiệu cho người xem một cái nhìn tổng thể về cốt truyện của game khi 4 nước (Rubrum, Milities, Concordia và Lorican) tham gia vào trận đấu nhằm mở rộng, tranh giành và bảo vệ lãnh thổ của mình. 

Trailer Final fantasy type-0 HD .

Final fantasy type-0 HD bắt đầu với khung cảnh khá thương tàn, những gì sót lại từ cuộc xâm lăng của đế chế Milities. Đây cũng là lúc Class Zero, một nhóm pháp thuật (đứng đầu là Ace) có nhiều quyền năng đứng ra ngăn chặn cuộc chiến này. Đoạn trailer trên còn phô diễn thêm đồ họa mãn nhãn, lối đánh chặt chém hấp dẫn và cũng không quên đưa thêm một số thành phố có thật vào thế giới game.

Final fantasy type-0 HD dự kiến sẽ ra mắt trên hệ máy PS4 và Xbox One vào 17.3.2015 và kèm theo đó là bản demo chơi thử Final fantasy XV.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.