Final Fantasy VI lên PC - Sự trở lại của một huyền thoại

0
Vào ngày 16.12.2015 tới, hãng Square Enix sẽ đem tới một món quà Noel sớm cho các "fan": game cổ điển hơn 20 năm tuổi Final Fantasy VI.

[mecloud]h5Df4KaVry[/mecloud]

Square Enix đã chính thức xác nhận Final Fantasy VI sẽ có mặt trên PC vào tuần tới và được phân phối bởi Steam. Đây là một tin vui đối với các fan hâm mộ dòng game này.

Game sẽ được cải tiến đôi chút về đồ họa, đồng thời là những thay đổi về cơ chế chiến đấu cho phù hợp hơn với PC.

Vài nét về Final Fantasy VI

Final Fantasy VI ra mắt lần đầu tại Nhật Bản vào ngày 2.4.1994 trên hệ máy Super Famicom và xuất hiện tại Bắc Mỹ cho Super Nintendo (SNES) trên danh nghĩa là phiên bản thứ ba vào 11.10.1994 (sau Final Fantasy Final Fantasy IV) . Do đó, nó được phát hành ở Bắc Mỹ dưới cái tên Final Fantasy III.

Final Fantasy VI lên PC - Sự trở lại của một huyền thoại - ảnh 1

Final Fantasy VI nằm trong danh sách 100 game nhập vai hay nhất của IGN (nguồn ảnh: IGN)

Tựa game được IGN đưa vào danh sách 100 game nhập vai hay nhất mọi thời đại, và được chuyển thể lên nhiều hệ máy khác nhau trong đó có cả iOS và Android.

Nội dung chính

Câu chuyện của game tập trung vào cuộc xung đột giữa Đế quốc (Empire), kẻ độc tài đang thống trị thế giới, và Hội hồi nhân (Returners) - một nhóm kháng chiến chống lại chúng.

Final Fantasy VI lên PC - Sự trở lại của một huyền thoại - ảnh 2

Đế quốc đã xây dựng quân đội của mình thông qua các thí nghiệm với Esper, những vị á thần đầy ma thuật được cho là huyền thoại. Hội Hồi nhân bắt đầu tìm kiếm sức mạnh ma thuật để chống lại Đế quốc, và một cựu quân nhân của Đế quốc, Terra Branford, cuối cùng đã đứng lên và kết thúc cuộc xung đột.

Cụ thể nội dung tiếp theo thế nào, khi chơi game chúng ta sẽ rõ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Sau thời gian giới thiệu, Tân Minh Chủ đã công bố lộ trình ra mắt, theo đó, sản phẩm sẽ mở download sớm từ ngày 30.1 và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3.2.2021 sắp tới.