Final fantasy XV "hâm nóng" bằng trailer mới

0
Đã 8 năm từ khi Final fantasy versus XIII (nay được gọi là Final fantasy XV) được công bố mà người hâm mộ vẫn chưa thấy tăm hơi gì. Square Enix có vẻ muốn hâm nóng lại bằng cách tung ra trailer mới của tựa game này.

Đáng tiếc là sau khi quan sát kỹ đoạn trailer, chúng ta vẫn chưa nắm bắt được lối chơi của Final fantasy XV chút nào. Theo những gì trông thấy, liệu Square Enix đang muốn biến Final fantasy XV thành một tựa game hành động chặt chém đậm chất Devil may cry hay chỉ đơn thuần là theo lượt lai thời gian thực (Active time battle – ATB) với các hiệu ứng chiến đấu hoành tráng?

Xem thử đoạn các nhân vật cầm đại đao đánh với quái thú, đoạn phim đấy quá sức hoành tráng với góc quay điện ảnh nên không thể nào là dạng hành động thời gian thực – nhưng hiển nhiên nó thuộc về phần lối chơi của tựa game chứ không phải là đoạn cắt cảnh. Còn về đoạn đánh với những cảnh sát nữa. Yếu tố hành động khá nhiều nên không thể là dạng theo lượt được, nhưng biên độ cử động của nhân vật khá hạn chế nên không thể là kiểu hành động nhịp nhanh như Devil may cry. Thật sự đoạn trailer này khiến người xem có nhiều điểm lấn cấn.

Nói gì thì nói, Final fantasy XV vẫn là 1 tựa game đáng để mong chờ, cả về thiết kế lẫn cốt truyện. Người chơi vào vai một hoàng tử của một gia đình thống trị cả thành phố, vừa sử dụng một thanh đại kiếm vừa dùng ma thuật. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.