Final fantasy XV khoe lối chơi thế giới mở hoành tráng

0
Cùng “há hốc miệng” với môi trường rộng lớn, chân thật cùng nền đồ họa thật như cuộc sống của Final fantasy XV.

Sau các trailer phô diễn lối chơi hành động cực kì đã mắt của Final fantasy XV thì mới đây, Square Enix lại tiếp tục khiến người hâm mộ phải “đứng ngồi không yên” khi trình làng thêm 2 đoạn video mới về tựa game này.

Trong đoạn video thứ nhất dài gần 10 phút, Square Enix mang đến người chơi một cách nhìn cận cảnh về gameplay vô cùng chân thật của game. Với lối chơi theo phong cách thế giới mở (open world, sandbox), người chơi như hòa mình vào một thế giới thật với những đồng cỏ bao la bát ngát, những cánh rừng cây lá um tùm, v.v. Cảm giác lái xe ngao du khắp nơi và ngắm nhìn những sinh vật khổng lồ khiến người chơi thực sự bị choáng ngợp.

Video trình diễn lối chơi thế giới mở của Final fantasy XV

Video thứ hai lại phô diễn cho game thủ những công nghệ đồ họa tiên tiến nhất được đưa vào Final fantasy XV  như hiệu ứng ngày đêm, thời tiết, thay đổi địa hình, hiệu ứng ánh sáng v.v. Đặc biệt nhất là công nghệ tạo hình nhân vật chi tiết đến từng… sợi lông mi.   

Công nghệ tiên tiến của Final fantasy XV

Final fantasy XV dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2016 trên 2 hệ máy PS4 và Xbox One. Nếu mua game Final fantasy type-0 HD phát hành vào ngày 17.3.2015, bạn sẽ được tặng kèm bản demo (chơi thử) của Final fantasy XV

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bảng xếp hạng 10 game hay nhất 6 tháng đầu năm 2020

Bảng xếp hạng 10 game hay nhất 6 tháng đầu năm 2020

Với việc PlayStation 5 và Xbox Series X ra mắt vào mùa lễ này, năm 2020 được cho là một trong những năm lớn nhất trong lịch sử ngành game. Trong khi nhiều game thủ đang mong chờ thế hệ máy chơi game tiếp theo, thì năm nay đã chứng kiến sự ra mắt của các game được giới phê bình đánh giá cao trên các nền tảng hiện tại, đặc biệt là 10 game hay nhất 6 tháng đầu năm 2020 được liệt kê trong bài viết này.