Flappy 2048: Sự kết hợp ngộ nghĩnh của Flappy bird và 2048

0
Độ khó của trò chơi Flappy2048 đến chủ yếu từ... những con số càng lúc càng lớn vì được nhân đôi.

Trò chơi trên nền web kết hợp đặc điểm chính của cả hai tựa game mobile nổi tiếng Flappy bird2048 này sẽ khiến bạn vừa cảm thấy "đã" mỗi khi trót lọt qua "cột", lại vừa ức chế bởi độ khó tăng nhanh chỉ sau "vài nốt nhạc". Vẫn phong cách "nhún nhảy" của chú chim môi dày trong Flappy bird nhưng nhân vật chính được thay đổi bằng các ô số trong game 2048, vốn sẽ thay đổi mỗi khi bạn "chui" được qua cột. Ở các mức độ cao hơn một chút, cột số sẽ di chuyển để gia tăng độ khó của trò chơi.

Flappy2048: sự kết hợp ngộ nghĩnh của Flappy bird và 2048

Clip gameplay của trò chơi trên web.

Phiên bản di động của trò chơi cũng đã ra mắt trên cả Apple App Store và Google Play Store. Độ khó trên phiên bản di động thậm chí còn cao hơn cả bản web với nhiều yếu tố môi trường tác động đến "ô số có cánh" của người chơi.

Quý độc giả có thể tìm hiểu trò chơi tại http://flappy2048.com/ 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Những tựa game của Square Enix có khả năng sẽ xuất hiện tại E3 2021

Những tựa game của Square Enix có khả năng sẽ xuất hiện tại E3 2021

Square Enix sẽ trở lại với sự kiện E3 2021 trên nền tảng kỹ thuật số và mặc dù danh sách các tựa game chính thức của họ chưa được tiết lộ nhưng cái tên chắc chắn sẽ xuất hiện là Final Fantasy 16. Ngoài ra dự án mới của Eidos Montréal, studio đứng sau Deus Ex: Human Revolution và Mankind Divided.