Flappy bird đã trở lại, lợi hại hơn với tính năng PvP

0
Cuối cùng thì chú "chim ngu" Flappy bird đã trở lại. Lần này, chú sẽ không cô độc nữa, bởi tựa game mới đã mang lại tính năng mới kết nối 2 người chơi.

Mới đây, studio .Gear của Nguyễn Hà Đông đã tung ra bản Flappy birds family trên kho ứng dụng Amazon Appstore cho các thiết bị Android - hiện vẫn chưa có phiên bản trên Apple App Store và Google Play. Tựa game miễn phí này tương thích với nền tảng Amazon Fire TV và xuất hiện thêm nhiều chướng ngại vật trong game ngoài những ống cống xanh kiểu cũ.

Flappy bird đã trở lại, lợi hại hơn với tính năng PvP - ảnh 1

"Flappy birds đã xuất hiện trên Amazon Fire TV với những tính năng hoàn toàn mới PvP, nhiều chướng ngại vật hơn, nhiều niềm vui hơn và vẫn rất khó chơi", đoạn mô tả của game cho biết. "Hãy thưởng thức trò chơi tại nhà với gia đình và bạn bè của mình".

Flappy birds family có hỗ trợ điều khiển bằng chiếc remote và tay cầm của Amazon Fire TV, giờ đây cho phép người chơi sử dụng nút bấm thay vì thao tác chạm vào màn hình.

Bạn đọc có sử dụng Amazon Appstore trên thiết bị Android có thể tải về Flappy birds family tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Rainbow Six Siege gia nhập Xbox Game Pass

Rainbow Six Siege gia nhập Xbox Game Pass

Là một trong những tựa game eSports thành công trên thị trường hiện nay, việc đưa Rainbow Six Siege lên Xbox Game Pass có thể xem là một thành công của nhà Microsoft.