Fortnite đã được tải 2 triệu lần trên Nintendo Switch chỉ trong 24 tiếng ra mắt

3 Thanh Niên Online
Có vẻ như tựa game này đang càng ngày chiếm được nhiều cảm tình của fan hâm mộ trên toàn thế giới.

Sau khi bất ngờ được giới thiệu tại E3 rằng Fornite sẽ được ra mắt tại hệ máy Nintendo Switch, chỉ sau đó một tiếng thì tựa game bắn súng sinh tồn này đã thu hút một lượng lớn người tải game.

Theo như chia sẻ của giám đốc điều hành của Nintendo Mỹ là ông Reginald Fils-Aimé, trong ngày ra mắt đầu tiên thì Fornite đã được tải về hơn 2 triệu lần. Đây là một con số cực khủng mà bất kì tựa game nào cũng mong muốn đạt được trong ngày đầu tiên ra mắt.

Tuy nhiên khi mới tải về, có khá nhiều người dùng Nintendo Switch đã khá bất ngờ khi họ không thể chơi game trên hệ máy này thông qua tài khoản Epic Games nếu nó đã được liên kết với tài khoản của PS4. Điều này đến từ việc Sony quyết định không cho trường hợp mọi hệ máy đều có thể chơi chung với nhau.

Không chỉ vậy, vào ngày hôm qua Epic Games cũng đã công bố rằng đứa con cưng của mình vừa cán mốc 125 triệu người chơi. Và sau khi nó lên Switch, họ còn dự định cho lên cả hệ máy Android trong thời gian tới. Và có lẽ lúc này lượng người chơi của họ sẽ còn tăng nhiều hơn nữa.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến Fornite trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Diệu Hằng

Diệu Hằng

Tầm này PUBG bị ăn đứt rồi :v
Hoạnh

Hoạnh

Ko biết tải về có tiếng việt ko ta?
Văn Nghiêm

Văn Nghiêm

Game hot quá mà bảo sao ko tải về nhiều vậy

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm