Forza Horizon 2 và Fast & Furious chung tay “làm ăn”

0
Hai thương hiệu phim và game “bom tấn” về đề tài đua xe quyết định hợp tác cùng nhau, nhằm quảng bá cho những sản phẩm mới của mình.

Thương hiệu phim đua xe cực kỳ thành công Fast & Furious đang hợp tác với dòng game đua xe cũng nổi tiếng không kém Forza. Sản phẩm của sự kết hợp này sẽ là Forza Horizon 2 presents Fast & Furious, một game mở rộng cho Forza Horizon 2, với cốt truyện dựa theo loạt phim Fast & Furious.

Trailer giới thiệu game

Game sẽ được bán dưới dạng tải về (downloadable) từ ngày 27.3, dành riêng cho 2 hệ máy Xbox 360 và Xbox One. Đặc biệt game sẽ hoàn toàn miễn phí cho đến ngày 10.4, nhằm chào mừng Fast & Furious 7, sẽ ra rạp ngày 3.4. Sau thời điểm này, game sẽ có giá 10 USD.

Bối cảnh game sẽ diễn ra trước phim, người chơi sẽ vào vai một tài xế tại Pháp, có nhiệm vụ cung cấp xe pháo cho anh chàng kỹ sư Tej Parker (nhân vật của Chris “Ludacris Bridges trong loạt phim).

Forza Horizon 2 và Fast & Furious chung tay “làm ăn”

(Ảnh: Xbox.com)

 “Chúng tôi đã liên lạc với Turn 10 (nhà phát triển loạt game Forza) từ lâu và luôn muốn hợp tác với họ,” Bill Kispert, Phó chủ tịch nhượng quyền kỹ thuật số tại hãng phim Universal phát biểu.

Trong khi đó, Alan Hartman, lãnh đạo Turn 10 nói: “Ban đầu chúng tôi không hề có ý định làm một game dựa theo phim, đó không phải là hướng đi cho dòng game. Nhưng khi nói chuyện với Universal, chúng tôi thật sự nhận ra cả 2 thương hiệu sẽ phát huy hơn nữa sức mạnh nếu cộng tác cùng nhau.”

Nhà làm phim đã cho phép hãng game tiếp cận các chiếc xe, cùng những tư liệu sản xuất và dựng phim để có thể đưa chúng vào game. Hartman cho biết các chiếc xe trong game sẽ giống hệt trong phim, đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Danh sách xe trong game bao gồm Toyota Supra 1998, Plymouth Road Runner 1970, Nissan GT-R 2012, Plymouth Cuda 1970, Jeep Wrangler 2013, Maserati Ghibli S 2014 và Dodge Charger 2015. Tất nhiên không thể thiếu chiếc Dodge Charger R/T 1970, do nhân vật chính Dominic Toretto (Vin Diesel) cầm lái.

Trước đó loạt phim Fast & Furious (doanh thủ tổng đến nay đã đạt 2,3 tỉ USD) cũng đã có nhiều game chuyển thể, nhưng đều là những sản phẩm thất bại. Trong khi đó, Forza là dòng game đua xe mô phỏng có nhiều fan nhất cả thập niên qua.

Mời bạn đọc cùng thưởng thức trailer mới nhất của phim Fast & Furious 7:

 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến: Game chủ lực của VNG trong năm 2020?

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến: Game chủ lực của VNG trong năm 2020?

Phá vỡ mọi nhược điểm, lối mòn chiến thuật đơn thuần trong dòng game thẻ bài chiến thuật, vận hành một server sánh tầm quốc tế với 4 quốc gia cùng tham gia,... nhà phát hành VNG thực sự đang xây dựng một sân chơi quy mô nhất từ trước tới nay với KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến.