Free Fire: Battlegrounds 'bung lụa' với chế độ chơi Tốc Chiến

3 Thanh Niên Online
Như tên gọi, Tốc Chiến sẽ là chế độ chơi cạnh tranh cực kỳ khốc liệt trong khoảng thời gian ngắn.

Mới đây, Free Fire: Battlegrounds đã update chế độ chơi luân phiên mới mang tên Tốc Chiến khiến cộng đồng game thủ vô cùng hào hứng. Chế độ chơi mới này được đánh giá là mang tính cạnh tranh cực kỳ khốc liệt, bởi bản đồ sẽ được thu nhỏ, các vòng bo cũng sẽ xuất hiện dày đặc và thu hẹp nhanh hơn bình thường.

Tốc Chiến là chế độ chơi trên một bản đồ mới, diễn ra trong khoảng 8 phút với 20 người tham chiến. Tốc Chiến sẽ được ra mắt tại máy chủ Free Fire theo dạng sự kiện luân phiên với Đường Đua Tử Thần. Bản đồ được áp dụng cho chế độ Tốc Chiến có thiết kế khá đa dạng dưới phương diện địa hình. Game thủ có thể giao tranh với kẻ địch ở trong những đường hầm, giao lộ, sân bay, sân golf,...

Free Fire: Battlegrounds 'bung lụa' với chế độ chơi Tốc Chiến - ảnh 1

Ngoài việc có lượng người chơi ít hơn, thời gian thi đấu ngắn hơn thì các loại vũ khí và phụ kiện hỗ trợ mà game thủ có thể sử dụng trong Tốc Chiến sẽ được trang bị ngẫu nhiên, do vậy tính chất "may mắn" cũng sẽ ảnh hưởng khá nhiều tới quá trình chiến đấu trong chế độ mới này.

Free Fire: Battlegrounds 'bung lụa' với chế độ chơi Tốc Chiến - ảnh 2

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Mạnh Quang

Mạnh Quang

Chơi vui vãi chưởng
Nghiên

Nghiên

Bản đồ thì hẹp toàn bị xe đụng chết
Tám

Tám

Vừa vào chưa kịp làm gì đã bị xúc chết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Mafia: Definitive Edition dời ngày phát hành vì Covid-19

Mafia: Definitive Edition dời ngày phát hành vì Covid-19

Là một trong những cái tên được trông ngóng nhất trong nửa cuối năm 2020, Mafia: Definitive Edition cũng đang phải chịu "vận đen" lùi ngày phát hành - vấn nạn đang ám ảnh ngành công nghiệp game trong suốt thời gian qua.