Free Fire: Nữ xạ thủ 'miền Tây hoang dã' sắp có mặt trong game

0 Thanh Niên Online
Sau nhiều đồn đoán về thời điểm ra mắt, thì hiện tại có thể chắc chắn rằng Clu - nữ nhân vật mới của Free Fire - sẽ có mặt trong game trong tháng 7 này.

Ở thời điểm cuối tháng 5, khi phiên bản OB22 của Free Fire chuẩn bị ra mắt, đã có nhiều đồn đoán về việc nữ nhân vật Clu sẽ cập bến, tuy nhiên thay vào đó, trò chơi đã cho ra mắt anh chàng "streamer" Wolfrahh. Dù vậy, theo các thông tin vừa công bố mới đây, Clu sẽ chính thức tham chiến Free Fire trong phiên bản update OB23 tháng 7 này.

Free Fire: Nữ xạ thủ 'miền Tây hoang dã' sắp có mặt trong game - ảnh 1

Clu có xuất thân từ miền viễn Tây hoang dã, từ biểu tượng trên mũ cho tới bộ trang phục mang đậm dấu ấn cowboy của vùng Texas, Hoa Kỳ. Giống như mọi nhân vật trong Free Fire, Clu cũng sẽ xuất hiện với một khả năng đặc biệt. Clu có thể mở rộng khả năng này cho các đồng đội của mình một khi khả năng đạt đến cấp độ 4.

Free Fire: Nữ xạ thủ 'miền Tây hoang dã' sắp có mặt trong game - ảnh 2

Với xuất thân là một thám tử, khả năng của Clu cũng thực sự khá phù hợp với nghề nghiệp của mình. Kỹ năng của Clu là có thể phát hiện ra kẻ thù, nhưng không phải ở tư thế ngồi hoặc nằm, tức là Clu chỉ có thể phát hiện ra kẻ địch đang ẩn nấp khi đối phương đang... đứng. Kỹ năng đặc biệt này có tên gọi là Tracing Steps.

Dự kiến, phiên bản OB23 với sự xuất hiện của Clu sẽ được Free Fire cập nhật trong tháng 7 này. Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.