Freedom Wars tung trailer giới thiệu lối chơi

0
Đoạn phim trình diễn những hình ảnh khá ấn tượng cảnh chiến đấu của một nhóm nhân vật với một quái vật khổng lồ.

Freedom Wars tung trailer giới thiệu lối chơi - ảnh 1

Freedom Wars thuộc dạng game hành động và có lối chơi khá tương đồng với dòng game God Eater. Trò chơi do Sony Japan Studio phát triển cùng với sự hỗ trợ từ công ty DIMPS (Dragon Ball Z, Sonic) và Shift (God Eater), dành cho hệ máy cầm tay PS Vita.

Cốt truyện của Freedom Wars diễn ra vào 10 ngàn năm sau, thế giới đã bị tàn phá, không còn là chốn dung thân cho loài người. Họ phải ẩn mình trong thành phố dưới lòng đất có tên là "Panopticons", và tìm cách phục hồi sự sống trên mặt đất. Nhưng việc bùng nổ dân số đã buộc chính quyền thực hiện "thiết quân luật". Bất kỳ ai phạm tội gì, cho dù là lớn hay nhỏ, dù đúng hay sai thì họ đều bị bắt thực hiện hình phạt là phải chiến đấu với một con quái vật khổng lồ (trong game chúng được gọi là "Abductors"). Khi hạ gục được những con quái vật này, thì người phạm tội sẽ được giảm nhẹ.

Trở lại với đoạn phim, chúng ta có thể thấy Freedom Wars muốn nhấn mạnh vào phần chơi mạng, sự tương tác hỗ trợ của những người chơi với nhau để hạ gục Abductors.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Riot vẫn sẽ tổ chức Giải vô địch Liên Minh Huyền Thoại thế giới tại Thượng Hải

Riot vẫn sẽ tổ chức Giải vô địch Liên Minh Huyền Thoại thế giới tại Thượng Hải

Liên quan đến Giải vô địch thế giới Liên Minh Huyền Thoại 2020, trong bài phát biểu tại Hội nghị World Artificial Intelligence Cloud Summit năm 2020, Giám đốc điều hành Tencent Ren Yuxin xác nhận rằng công ty vẫn đang lên kế hoạch tổ chức Giải vô địch thế giới Liên Minh Huyền Thoại cho mùa 10 tại Thượng Hải.