Frieza đại đế trở lại đầy lợi hại trong phim Dragon Ball Z mới

0
Frieza sẽ được hóa thân thành “trai vàng” trong bộ phim hoạt hình mới mang tên Dragon Ball Z: The Resurrection of F.

Một bộ phim mới về Dragon Ball (7 viên ngọc rồng) sắp được ra mắt với tên gọi Dragon Ball Z: The Resurrection of F. Phim kể về sự trở lại của kẻ được mệnh danh là nhân vật phản diện độc ác nhất trong Dragon Ball: Frieza. Đoạn trailer đã hé lộ nhân vật Frieza dưới hình dạng hoàn toàn mới, điều này đã tạo ra nhiều tranh cãi quyết liệt trong cộng đồng fan của DragonBall. 

Frieza đại đế trở lại đầy lợi hại trong phim Dragon Ball Z mới

Frieza "vàng khè" trong bộ phim mới (Ảnh: Latin Times)

Nhân vật Frieza mới này được gọi là “Golden Frieza”. Lấy ý tưởng là nguyên mẫu của Frieza, các nhà thiết kế đã thay đổi tông màu chủ đạo của hắn từ trắng tím thành vàng tím. Trên những trang mạng xã hội đã có những ý kiến trái chiều về nhân vật mới này. Một số cho rằng đây là một sự thay đổi tuyệt vời, tạo ra một hình tượng thật sự "ngầu", nhưng có một số ý kiến cho rằng nó thật là nực cười và kỳ quặc.

Dragon Ball Z : The Resurrection of F sẽ được công chiếu vào ngày 18.4 năm nay tại Nhật Bản. Bộ phim hứa hẹn sẽ tạo ra sức hút cực kỳ mãnh liệt cho những ai hâm mộ Dragon Ball.


Trailer phim Dragon Ball Z: The Resurrection of F.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến: Game chủ lực của VNG trong năm 2020?

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến: Game chủ lực của VNG trong năm 2020?

Phá vỡ mọi nhược điểm, lối mòn chiến thuật đơn thuần trong dòng game thẻ bài chiến thuật, vận hành một server sánh tầm quốc tế với 4 quốc gia cùng tham gia,... nhà phát hành VNG thực sự đang xây dựng một sân chơi quy mô nhất từ trước tới nay với KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến.