Funtap khởi động dự án Tuyệt Đỉnh Tam Quốc

2 Thanh Niên Online
Tuyệt Đỉnh Tam Quốc là game đấu thẻ tướng thế hệ mới với hàng loạt các tính năng cũng như đồ họa ưu việt sẽ chính thức ra mắt ngay trong tháng 5 này.
Tuyệt Đỉnh Tam Quốc xây dựng một hệ thống các nhân vật nổi tiếng trong lịch sử như Tào Tháo, Lữ Bố, Điêu Thuyền,…đều mang dáng dấp vô cùng mới lạ, hiện đại. Theo chia sẻ của nhà phát hành Funtap, hiện tại sản phẩm này khá ăn khách tại thị trường Trung Quốc, Hàn Quốc. Điều làm nên hàng loạt các danh hiệu hoành tráng cùng thương hiệu top game thẻ tướng đáng chú ý nhất năm của Tuyệt Đỉnh Tam Quốc chính là nằm ở yếu tố đồ họa với hiệu ứng kĩ năng, thiết kế nhân vật  vô cùng sống động sắc nét.
Funtap khởi động dự án Tuyệt Đỉnh Tam Quốc  - ảnh 1
Điều đặc biệt nhất, Tuyệt Đỉnh Tam Quốc là tựa game thẻ tướng đầu tiên có hệ thống tọa kỵ, hệ thống thần binh và thần thú cũng như các hiệu ứng kĩ năng định hướng,…những điều chỉ có thể xuất hiện tại các tựa game nhập vai sẽ lần đầu tiên được thêm vào game thẻ tướng hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm thú vị và mới lạ.
Funtap khởi động dự án Tuyệt Đỉnh Tam Quốc  - ảnh 2
Funtap khởi động dự án Tuyệt Đỉnh Tam Quốc  - ảnh 3
Được biết, nhà phát hành Funtap đang hoàn tất các khâu Việt hóa cuối cùng để sớm ra mắt Tuyệt Đỉnh Tam Quốc ngay trong tháng 5 này.
 
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ngô Đặng Anh Huynh

Ngô Đặng Anh Huynh

Đã từng chơi game TamQuocGo của funtap và có những nhận xét sau: dịch vụ cskh rất tệ ko tôn trọng ý kiến người chơi, funtap tuyển nhân viên ko có năng lực, tự ý fix tướng khi chưa khảo sát người chơi nhằm mục đích hút máu người chơi. Chốt lại là ko bh chơi game nào khác của FUNTAP
Bùi văn quân

Bùi văn quân

Funtap k tôn trọng gamer, ae tham khảo kĩ trước khi chơi. Hệ thống kích nạp được đầu tư nhưng hệ thống cskh giả tạo, mỏng cơm...

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.