Funtap mở cửa Tình Kiếm 3D vào cuối tháng 12

1 Thanh Niên Online
Mới đây, nhà phát hành Funtap đã chính thức xác nhận sẽ phát hành Tình Kiếm 3D vào ngày 26/12 đến.
Bước vào thế giới Tình Kiếm 3D, người chơi sẽ có ba lớp nhân vật để lựa chọn gồm Nam, Nữ, Thiếu Nữ và có thể tùy chỉnh khuôn mặt nhân vật. Tiếp đó là 4 loại vũ khí tượng trưng cho 4 môn phái trong game, và game thủ có thể tùy biến vũ khí bất cứ lúc nào.
Funtap mở cửa Tình Kiếm 3D vào cuối tháng 12 - ảnh 1Funtap mở cửa Tình Kiếm 3D vào cuối tháng 12 - ảnh 2
Đúng với tên gọi của mình, Kết Duyên là một trong những tính năng đặc sắc nhất của Tình Kiếm 3D. Người chơi sẽ tìm được ý trung nhân phù hợp với mình thông qua việc lựa chọn Chòm Sao chiếu mệnh, tương ứng với 12 Cung Hoàng Đạo. Khi đã tìm được bạn đời của mình rồi game thủ sẽ được trải nghiệm các hoạt động ingame cực kì đặc sắc mà chỉ Tình Kiếm 3D mới có.
Funtap mở cửa Tình Kiếm 3D vào cuối tháng 12 - ảnh 3
Các nhiệm vụ, sự kiện PK trong game rất phong phú và đa dạng, đáp ứng đầy đủ những tiêu chí của một game MMORPG mobile như Công Thành Chiến, Tranh Bá Hoàng Thành, Săn Boss,… hứa hẹn một chiến trường rực lửa không khoan nhượng.
Tình Kiếm 3D đang rất được game thủ chờ đợi, bởi sau thành công của Nhất Kiếm Giang Hồ, Funtap đang được xem là NPH “mát tay” trong việc vận hành các sản phẩm MMO.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.