Funtap xác nhận phát hành Ngạo Kiếm 3D

0 Thanh Niên Online
Ngạo Kiếm 3D (tên gốc: Long Vũ 3D)  được đánh giá là "bom tấn" kiếm hiệp hút khách hàng đầu tại Trung Quốc ở thời điểm hiện tại.
Ra mắt tại Trung Quốc vào tháng 07.2019 tới nay, Long Vũ 3D (Ngạo Kiếm 3D) khai mở gần 500 server - một con số vô cùng ấn tượng trong bối cảnh thị trường này có rất nhiều tựa game MMORPG kiếm hiệp sừng sỏ khác lăm le cạnh tranh. Dù vậy, Long Vũ 3D vẫn giữ vững phong độ nhờ có được một “fanbase” hùng hậu được duy trì từ phiên bản PC - trước khi chính thức được chuyển thể thành game mobile.
 Funtap xác nhận phát hành Ngạo Kiếm 3D  - ảnh 1
 Funtap xác nhận phát hành Ngạo Kiếm 3D  - ảnh 2
Về tổng quan, Ngạo Kiếm 3D thuộc thể loại MMORPG kiếm hiệp với cốt truyện kiếm hiệp - võ lâm không còn quá lạ lẫm với cộng đồng game thủ Việt. Trong game, người chơi sẽ hóa thân thành 1 trong 4 môn phái: Thiên Vương - Võ Đang - Nga My - Đào Hoa để tranh đấu, tìm kiếm bí kíp võ học chí tôn, chấn hưng võ lâm.
 Funtap xác nhận phát hành Ngạo Kiếm 3D  - ảnh 3
 Funtap xác nhận phát hành Ngạo Kiếm 3D  - ảnh 4
 Funtap xác nhận phát hành Ngạo Kiếm 3D  - ảnh 5
Không chỉ dừng lại ở kiếm hiệp thuần chất, truyền thống, Ngạo Kiếm 3D còn khéo léo lồng ghép các yếu tố hiện đại hay một số nâng cấp “đắt giá” từ những tựa game “tiền bối”, ví dụ như đồ họa 3D không khóa góc nhìn, cơ chế giao dịch mở, hệ thống hoạt động phong phú… Ngoài ra, điểm sáng của Ngạo Kiếm 3D chính là ở tính năng PK đòi hỏi người chơi sở hữu kỹ năng cao và khả năng tư duy chiến thuật. Hệ thống xây dựng nhân vật trong Ngạo Kiếm 3D có chiều sâu chính là để đáp ứng được điều này, nhằm mang đến những trải nghiệm chân thực nhất cho game thủ.
Được biết, nhà phát hành Funtap đang hoàn thiện các khâu cuối cùng để sớm ra mắt Ngạo Kiếm 3D.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm