G-Star 2015: NetEase mang chiến trường Trung Hoa đến Hàn Quốc

0
War Rage (Chiến Ý) là game MMO pha trộn giữa thể loại chiến thuật thời gian thực và game hành động.

NetEase - hãng game Trung Quốc nổi tiếng với thương vụ “cướp game” World of Warcraft từ tay The9 trong năm 2009, mang đến triển lãm game Hàn Quốc G-Star 2015 một chiến trường hoành tráng mang tên Chiến ý (War Rage).

 

War Rage là game trực tuyến nhiều người chơi lấy bối cảnh Trung Hoa cổ đại. Trò chơi là một tổ hợp của game chiến thuật thời gian thực và hành động. Khác với những game MMO khác đến từ Trung Quốc, War Rage không có “té núi” để tu luyện võ công hay chưởng phép như tiên hiệp mà thay vào đó là một chiến trường tàn khốc của cung tên và giáo mác.

G-Star 2015: NetEase mang chiến trường Trung Hoa đến Hàn Quốc - ảnh 1

Người chơi sẽ chia thành 2 phe xanh và đỏ, đảm nhận vai trò công và thủ. Game thủ sẽ được đắm mình trong bầu không khí nghẹt thở của các trận đại chiến vây thành hàng vạn người, sử dụng các khí tài quân sự, điều binh khiển tướng hay ra thực chiến. Theo cảm nhận ban đầu, War Rage có lối chơi khá giống dòng game Kingdom Under Fire hay Three Kingdoms.

Hiện vẫn chưa có nhiều thông tin về War Rage, Thanh Niên Game sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về “bom tấn” mới của NetEase trong các bài viết sau, các bạn nhớ đón xem!

 G-Star 2015: NetEase mang chiến trường Trung Hoa đến Hàn Quốc - ảnh 2

G-Star 2015: NetEase mang chiến trường Trung Hoa đến Hàn Quốc - ảnh 3

G-Star 2015: NetEase mang chiến trường Trung Hoa đến Hàn Quốc - ảnh 4

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Riot vẫn sẽ tổ chức Giải vô địch Liên Minh Huyền Thoại thế giới tại Thượng Hải

Riot vẫn sẽ tổ chức Giải vô địch Liên Minh Huyền Thoại thế giới tại Thượng Hải

Liên quan đến Giải vô địch thế giới Liên Minh Huyền Thoại 2020, trong bài phát biểu tại Hội nghị World Artificial Intelligence Cloud Summit năm 2020, Giám đốc điều hành Tencent Ren Yuxin xác nhận rằng công ty vẫn đang lên kế hoạch tổ chức Giải vô địch thế giới Liên Minh Huyền Thoại cho mùa 10 tại Thượng Hải.