Gã Hề Ma Quái trong phim 'IT' sẽ xuất hiện trong Fortnite

0 Thanh Niên Online
Không chỉ hù dọa những khán giả trên màn ảnh rộng, sắp tới đây gã hề Pennywise này sẽ xâm nhập vào cả tựa game Fortnite.
Hiện tại, bộ phim kinh dị "Gã Hề Ma Quái 2" đang được chiếu tại các rạp chiếu phim trên khắp cả nước. Và không chỉ hù dọa những khán giả trên màn ảnh rộng, sắp tới đây gã hề Pennywise này sẽ xâm nhập vào cả tựa game Fortnite.
Vào ngày 28.8, fan hâm mộ của Fornite đã tìm ra file ẩn có tên 'creepyballoon' (tạm dịch: bong bóng đáng sợ). Và tất nhiên nếu các bạn đã từng xem phim Gã Hề Ma Quái không thể nào quên được những quả bong bóng trong phim thể hiện sự hiện diện gẫn đó của gã hề Pennywise.
Gã Hề Ma Quái trong phim 'IT' sẽ xuất hiện trong Fortnite - ảnh 1
Hơn thế nữa, hàng loạt người chơi cũng phát hiện quả bong bóng màu đỏ tại khu vực Pleasant Park vào ngày 4.9. Thậm chí rõ ràng hơn, quả bóng này được cột thẳng vào nắp cống, nơi mà gã hề thường xuyên xuất hiện trong phim.
Gã Hề Ma Quái trong phim 'IT' sẽ xuất hiện trong Fortnite - ảnh 2
Và chỉ 2 thông tin kể trên thôi đã là quá đủ để kết luận rằng Gã Hề Ma Quái sẽ xuất hiện trong Fornite. Theo lịch, IT phần 2 sẽ ra mắt nên gã hề đáng sợ này sẽ xuất hiện trong ngày hôm nay hoặc ít nhất là khi mùa giải 10 bắt đầu.
Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến Fornite trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.