Gambit Gaming bước lên bục vinh quang tại IEM Cologne 2013

0
Xuất sắc chiến thắng trước Fnatic, Gambit Gaming đã trở thành nhà vô địch Intel Extreme Masters Cologne, đồng thời giành một suất thi đấu tại Intel Extreme Masters World Championship.

Gambit Gaming bước lên bục vinh quang tại IEM Cologne 2013 - ảnh 1

(Ảnh: ESL)

Với sự trở lại của "Vua hỗ trợ Châu Âu" - Edward, Gambit đã trình diễn một sức mạnh áp đảo, họ không hề thua một trận nào trong giải. Trận chung kết Gambit lại đụng độ đối thủ quen thuộc Fnatic. Họ đã không cho đối thủ một cơ hội nào khi thắng trắng hai ván liên tiếp để bước lên ngôi vương tại IEM Cologne 2013 với giải thưởng trị giá 18.500 USD.

Gambit Gaming bước lên bục vinh quang tại IEM Cologne 2013 - ảnh 2

(Ảnh: ESL)

Niềm vui càng nhân đôi khi người đi rừng của Gambit là "Diamondprox" được bình chọn là "Người chơi xuất sắc nhất giải". Với chiến thắng này, Gambit đã ghi tên vào vòng chung kết IEM.

Các bạn có thể xem lại trận chung kết giữa Gambit Gaming và Fnatic ngay bên dưới:

 

Giải IEM Singapore sẽ diễn ra vào ngày 28/11 đến 1/12 tới, đây là giải đấu mà đại diện Việt Nam là Saigon Jokers cũng sẽ góp mặt.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến: Game chủ lực của VNG trong năm 2020?

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến: Game chủ lực của VNG trong năm 2020?

Phá vỡ mọi nhược điểm, lối mòn chiến thuật đơn thuần trong dòng game thẻ bài chiến thuật, vận hành một server sánh tầm quốc tế với 4 quốc gia cùng tham gia,... nhà phát hành VNG thực sự đang xây dựng một sân chơi quy mô nhất từ trước tới nay với KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến.