Game ăn theo phim Châu Tinh Trì được mua về Việt Nam

0
Nguyệt Quang Bảo Hạp là tựa game gMO, thể loại nhập vai với đề tài Tây Du Ký thần thoại.

Sau hàng loạt game online lấy đề tài Tây Du Ký ra mắt trong quý 4, thị trường game Việt Nam tiếp tục đón nhận thêm hàng chục đơn hàng mới, một trong số đó là Nguyệt Quang Bảo Hạp - lấy cảm hứng từ bộ phim cùng tên của Châu Trinh Trì, thuộc bộ ba Đại Thoại Tây Du lừng danh. Hình ảnh của Châu Tinh Trì cũng xuất hiện khá nhiều trên các kênh truyền thông của game.

Tuy nhiên, game có nhiều sự cải biến, tuy về cơ bản vẫn đi theo cốt truyện tân Tây Du Ký như các game cùng đề tài đi trước. Nhiều khả năng, người chơi sẽ bắt đầu game ngay từ trước khi Tôn Ngộ Không được sinh ra. 

Nguyệt Quang Bảo Hạp được mua về Việt Nam

cốt truyện game là đề tài Tây Du Ký

gMO Nguyệt Quang Bảo Hạp thuộc đề tài nhập vai, với 4 lớp nhân vật chính gồm Vân Tiên Cung, Thiên Nguyệt Cốc, Ban Nhược Tự và Vũ Lâm Vệ. Trò chơi vẫn tuân theo những quy tắc gameplay cơ bản của dòng chiến thuật/theo lượt, đòi hỏi người chơi phải có đội hình và cách đách hợp lý.

Trò chơi có nền đồ họa 3D khá đẹp mắt, gây được nhiều thiện cảm qua cái nhìn đầu tiên. Trò chơi cũng được cho là sở hữu bộ kỹ năng, hệ thống trang bị... rất đồ sộ.

Nguyệt Quang Bảo Hạp được mua về Việt Nam

Nguyệt Quang Bảo Hạp được mua về Việt Nam

Nguyệt Quang Bảo Hạp được mua về Việt Nam

Nguyệt Quang Bảo Hạp gồm 4 lớp nhân vật, chế độ chiến đấu đánh theo lượt

Hiện tại, game vẫn đang trong giai đoạn Việt Hóa, và thông tin nhà phát hành vẫn chưa được tiết lộ. Thanh Niên Game sẽ tiếp tục cập nhập đến các bạn những thông tin mới nhất. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

Với tên gọi PUBG: New State và chỉ dành riêng cho nền tảng di động, bối cảnh trò chơi sẽ được chuyển đến cột mốc giả tưởng 2051.