Game 'ăn theo' phim Game Of Thrones mở đăng ký sớm

2 Thanh Niên Online
Ngay từ bây giờ, các game thủ đã có thể đăng ký sớm Game Of Thrones: Winter Is Coming để nhận về các phần quà hấp dẫn khi trò chơi ra mắt.

Như Thanh Niên Game đã giới thiệu, vào tháng 8.2017, Yoozoo Interactive - một đơn vị phát triển và phân phối các dịch vụ giải trí, bao gồm cả game online tại Thượng Hải - cho biết đã đạt được những thỏa thuận với Warner Bros - đơn vị đang nắm bản quyền của Game Of Thrones - trong việc phát triển một trò chơi "ăn theo" series phim đình đám này. Đơn vị sản xuất game trực thuộc Yoozoo cho biết, trò chơi sẽ khôi phục lại các câu chuyện và nhân vật gốc, tập trung vào cuộc xung đột giữa các triều đại cạnh tranh để kế vị Ngai Sắt của bảy vương quốc.

Game 'ăn theo' phim Game Of Thrones mở đăng ký sớm - ảnh 1
Game 'ăn theo' phim Game Of Thrones mở đăng ký sớm - ảnh 2

Trong game, người chơi sẽ vào vai một lãnh chúa đầy tham vọng, quyết tâm cứu một dân tộc bị chiến tranh tàn phá và ngăn chặn những cuộc chiến không hồi kết giữa bảy vương quốc. Game Of Thrones: Winter Is Coming được thiết kế để mang đến cho người chơi sự kết hợp cân bằng giữa yếu tốt SLG và RPG để người chơi có những trải nghiệm độc đáo.

Game 'ăn theo' phim Game Of Thrones mở đăng ký sớm - ảnh 3
Game 'ăn theo' phim Game Of Thrones mở đăng ký sớm - ảnh 4

Game Of Thrones: Winter Is Coming đã được lên kế hoạch ra mắt trong mùa xuân 2019 này và hiện tại trò chơi cũng đã mở đăng ký sớm cho game thủ để nhận được những phần quà hấp dẫn khi ra mắt.

Game 'ăn theo' phim Game Of Thrones mở đăng ký sớm - ảnh 5

Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về trò chơi tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Khoá

Khoá

Có vẻ hấp dẫn
Quốc Hiền

Quốc Hiền

Sao ko có game nhập vai nhỉ, hóa thân thành bóng trắng rùi chém nhau

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.