Game ăn theo phim Mad Max ra mắt trailer hoành tráng

0
Cơ chế chiến đấu khá giống dòng game Batman Arkham, trong khi đó gameplay đua xe mang nhiều nét tương tự Burnout Paradise.

Cha đẻ của dòng game Just Cause, Avalanche Studios, vừa công bố trailer giới thiệu tổng quan tựa game ăn theo phim điện ảnh sắp được công chiếu, Mad Max.


Cũng tương tự như phim điện ảnh, bối cảnh của trò chơi xoay quanh thế giới thời kỳ hậu tận thế. Người chơi sẽ vào vai nhân vật Max, một kẻ đầy tuyệt vọng đánh mất gia đình, xe cộ, niềm tin và phải vật lộn để sinh tồn trên hoang mạc rộng lớn.

Thông qua đoạn trailer, game thủ có cái nhìn đầu tiên về cơ chế chiến đấu trong game. Thoạt nhìn khá giống cơ chế đòn liên hoàn trong dòng game Batman Arkham, kết hợp với những pha dứt điểm đầy bạo lực ấn tượng. Ngoài ra, tính năng tùy chỉnh xe được chăm chút kỹ năng cho phép người chơi thoải mái biến tấu "chiến xa" của mình, cùng các màn rượt đuổi như phim hành động đầy kịch tính.

Game ăn theo phim Mad Max ra mắt trailer hoành tráng - ảnh 1 Game ăn theo phim Mad Max ra mắt trailer hoành tráng - ảnh 2

Tuy nhiên như một lời nguyền, các tựa game ăn theo phim thường hay "thọt" mặc dù khoác trên mình đồ họa ấn tượng, vì phải chạy đua với thời gian công chiếu do đó game thường phát sinh lỗi, game play chưa tới...Liệu Mad Max sẽ thoát khỏi "lời nguyền" này?

Mad Max dự kiến phát hành trên PC, PlayStation 4, Xbox One vào 01.09.2015. Phim điện ảnh sẽ công chiếu toàn cầu vào ngày 13.05.2015.

 Một số hình ảnh khác trong trò chơi Mad Max:

Game ăn theo phim Mad Max ra mắt trailer hoành tráng - ảnh 3

Game ăn theo phim Mad Max ra mắt trailer hoành tráng - ảnh 4

Game ăn theo phim Mad Max ra mắt trailer hoành tráng - ảnh 5

Game ăn theo phim Mad Max ra mắt trailer hoành tráng - ảnh 6

Game ăn theo phim Mad Max ra mắt trailer hoành tráng - ảnh 7

Game ăn theo phim Mad Max ra mắt trailer hoành tráng - ảnh 8

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Mafia: Definitive Edition dời ngày phát hành vì Covid-19

Mafia: Definitive Edition dời ngày phát hành vì Covid-19

Là một trong những cái tên được trông ngóng nhất trong nửa cuối năm 2020, Mafia: Definitive Edition cũng đang phải chịu "vận đen" lùi ngày phát hành - vấn nạn đang ám ảnh ngành công nghiệp game trong suốt thời gian qua.