Game ăn theo The Man From U.N.C.L.E bất ngờ xuất hiện bản Việt Hóa

0
Đội ngũ Việt hóa game mobile dày dạn kinh nghiệm The Dawning mới đây đã tung ra phiên bản "tiếng mẹ đẻ" của game ăn theo phim The Man From U.N.C.L.E, trái với truyền thống tập trung vào các game MMO của nhóm.


Trailer game The Man From Uncle - Mission: Berlin

The Man From Uncle - Mission: Berlin là tựa game theo thể loại hành động, nhập vai kết hợp yếu tố steal ( lén lút ), đã thu hút được khá nhiều sự chú ý từ cộng đồng game thủ di động. Mở đầu game người chơi có thể lựa chọn 1 trong 2 hai tuyến nhân vật, bao gồm các đặc vụ Illya Kuryakin của KGB và Napoleon Solo của CIA - cũng là hai nhân vật chính từ bộ phim cùng tên.

Game ăn theo The Man From U.N.C.L.E bất ngờ xuất hiện bản Việt Hóa - ảnh 1

Game được lấy bối cảnh tại thành phố Berlin vào thời điểm của thập niên 60, nơi mà những âm chính trị phức tạp, đen tối đang ngự trị. Nhiệm vụ chính của bạn là truy tìm manh mối và dập tắt các kế hoạch đen tối. Hệ thống gameplay trong The Man From Uncle - Mission: Berlin được xây dựng khá giống với dòng game Grand Theft Auto, nhưng kết hợp thêm tính năng lén lút, từ đó sẽ tăng độ khó cho game và đem lại những trải nghiệm hấp dẫn cho người chơi.

Game ăn theo The Man From U.N.C.L.E bất ngờ xuất hiện bản Việt Hóa - ảnh 2

Nhóm the Dawning được biết đến như một trong những hội Việt hóa game mobile Việt hoạt động năng nổ, chuyên nghiệp nhất. Tuy nhiên, phân khúc hoạt động của nhóm trước đây chủ yếu tập trung vào các game MMO di động, kể cả những game ngôn ngữ Trung Quốc. 

Bạn có thể tải game tại đây

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Sau thời gian giới thiệu, Tân Minh Chủ đã công bố lộ trình ra mắt, theo đó, sản phẩm sẽ mở download sớm từ ngày 30.1 và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3.2.2021 sắp tới.