Game Chiến binh CS ngừng vận hành

0
Sau 8 tháng vận hành, game mobile thuần Việt Chiến binh CS đã ra thông báo đóng cửa, với lý do là “lỗ hổng kỹ thuật do sản phẩm chưa hoàn thiện”.

Đội ngũ vận hành game hành động bắn súng mobile Chiến binh CS (sản phẩm thuần Việt do studio Joy Entertainment phát triển) vừa thông báo trên trang chủ của game về việc “dừng cung cấp dịch vụ Chiến binh CS”.

Game Chiến binh CS ngừng vận hành

Thông báo ngừng cung cấp dịch vụ game trên trang chủ Chiến binh CS (Ảnh chụp màn hình)

Theo nhóm điều hành, lý do game phải ngừng vận hành là game “phát sinh một số lỗi kỹ thuật, ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả trò chơi”.

Chúng tôi phát hiện sản phẩm vẫn còn những lỗ hổng hệ thống quan trọng do nền tảng phát triển sản phẩm chưa hoàn thiện,” ban điều hành game cho biết. “Do đó, chúng tôi quyết định sẽ ngưng cung cấp dịch vụ vận hành sản phẩm để tiếp tục nghiên cứu và phát triển để hoàn thiện sản phẩm.

Lịch trình ngưng cung cấp dịch vụ game Chiến binh CS như sau:

  • 31.10.2014: Bảo trì đóng cổng nạp tiền vào Chiến binh CS
  • 17 - 23.11.2014: Thông báo hỗ trợ chuyển sang game mới
  • Thời gian đóng cửa game chính thức: 30.11.2014

Ban điều hành game cho biết, về việc hỗ trợ các game thủ chuyển đổi sang game khác, thời gian và chi tiết sẽ được thông báo cụ thể sau.

Như vậy, tính từ ngày Alpha Test 13.3.2014, game Chiến binh CS đã phục vụ các game thủ Việt được 8 tháng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.
Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.