Game chiến thuật Kinh Điển Tam Quốc cập bến Việt Nam

3 Thanh Niên Online
Trò chơi sẽ được nhà phát hành Funtap sớm cho ra mắt trong thời gian tới.

Kinh Điển Tam Quốc là game mobile chiến thuật có đề tài Tam Quốc, trò chơi vốn có tên gọi gốc tiếng Anh là Lord Of Three Kingdoms. Kinh Điển Tam Quốc hiện đã được nhà phát hành Funtap đưa về Việt Nam và sẽ sớm ra mắt trong thời gian sắp tới.

Game chiến thuật Kinh Điển Tam Quốc cập bến Việt Nam - ảnh 1

Cũng giống các sản phẩm SLG có cùng đề tài, bước vào thế giới Kinh Điển Tam Quốc, người chơi sẽ được lựa chọn một trong số các danh tướng nổi tiếng thời Tam Quốc như Lữ Bố, Quan Vũ, Điêu Thuyền, Tôn Sách và Triệu Vân để thống lĩnh binh lính, công thành vượt ải thống trị giang sơn. Lối chơi trong Kinh Điển Tam Quốc vẫn chủ yếu theo phong cách vượt ải chiếm thành quen thuộc.

Game chiến thuật Kinh Điển Tam Quốc cập bến Việt Nam - ảnh 2

Trong quá trình chiến đấu, người chơi sẽ cần sắp xếp các đạo quân một cách hợp lý theo binh pháp khắc chế: Bộ khắc Thương, Thương khắc Kỵ, Kỵ khắc Cung, Cung khắc Quân Sư và Quân Sư lại khắc Bộ. Bên cạnh đó, trò chơi còn có cơ chế trảm tướng tương đối độc đáo, khiến cho tính chiến thuật được đặt lên hàng đầu. Với mỗi trận hình sẽ phù hợp với các tướng lĩnh khác nhau, đồng thời sẽ tạo ra những hiệu quả khắc chế khác biệt để giành được ưu thế trong trận chiến.

Game chiến thuật Kinh Điển Tam Quốc cập bến Việt Nam - ảnh 3

Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về trò chơi tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phiêu

Phiêu

Giống ngạo long à?
Thảo

Thảo

Kiểu đấy :D
Tường Minh

Tường Minh

VN toàn game 3 quốc

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm